Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Màn diễn ấn tượng của cậu bé 11 tuổi bị ung thư bạch cầu được vị giám khảo khó tính nhất America's Got Talent tặng nút vàng

Sau màn trình diễn của cậu bé, không chỉ khán giả mà cả 4 vị giám khảo America's Got Talent đã phải đứng dậy vỗ tay không ngớt.

Trong tập mới nhất ở America's Got Talent mùa 14,  vị giám khảo khó tính Simon Cowell đã sử dụng 'nút vàng Golden Buzzer duy nhất của mình cho màn biểu diễn tài năng của cậu bé da màu 11 tuổi.

Tyler Butler-Figueroa. 

Tyler Butler-Figueroa.

Đó là màn trình diễn violin đầy ấn tượng của Tyler Butler-Figueroa. Cậu bé đến từ Bắc Carolina, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư bạch cầu năm lên 4 tuổi.

Tyler thường xuyên bị bắt nạt Tyler ở trường, chỉ vì cậu bị rụng tóc trong quá trình hóa trị. Cậu bé chia sẻ: 'Các bác sĩ đã điều trị cho cháu bằng hóa trị. Khi cháu bị rụng tóc, cháu đã rất buồn và xấu hổ khi đi học. Các bạn thường trêu chọc và cười đùa vì trông cháu khác biệt. Họ sẽ lan truyền tin đồn thất thiệt để nói rằng bệnh ung thư của cháu là bệnh truyền nhiễm và tất cả bọn họ đều muốn tránh xa cháu'.

Clip: Màn trình diễn ấn tượng của Tyler.

Tuy nhiên, không đầu hàng số phận, Tyler bắt đầu học chơi violin từ năm 7 tuổi để tìm niềm vui riêng cho chính mình. Tyler bộc bạch: 'Chơi violin giúp cháu quên đi mọi điều tồi tệ. Cháu không muốn chỉ là đứa trẻ bị ung thư. Vì vậy, bây giờ cháu sẽ là đứa trẻ biết chơi violin'.

Và cuối cùng, Tyler với màn trình diễn bằng violin ca khúc 'Stronger (What Doesn't Kill You)' của Kelly Clarkson đã khiến cả trường quay vô cùng xúc động. Không chỉ khán giả và cả 4 vị giám khảo 'America's Got Talent' đã phải đứng dậy vỗ tay không ngớt.

Simon Cowell không kiềm được cảm xúc, anh chia sẻ: 'Tôi có thể nói với cháu một điều - hầu hết mọi người đều bị bắt nạt vì họ tốt hơn những kẻ bắt nạt họ. Tôi nghĩ cháu có một tài năng và tính cách tuyệt vời. Thay mặt cháu, tôi muốn nói điều gì đó với những kẻ bắt nạt'. Ngay sau đó, Simon Cowell với tới phía nút vàng và ấn mạnh. Tyler và tất cả mọi người trong khán phòng lập tức vỡ òa trong khoảnh khắc tuyệt vời.

Simon Cowell đã tặng nút vàng cho cậu bé. 

Simon Cowell đã tặng nút vàng cho cậu bé.

Tyler xúc động trước hành động của giám khảo Simon Cowell. 

Tyler xúc động trước hành động của giám khảo Simon Cowell.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi