Nóng

Tiin.vn trên Facebook

America's Got Talent tập 5: Nhiều ứng cử viên sáng giá đã xuất hiện

Tập 5 diễn ra vào tối ngày 25/6 của America’s Got Talent đã chứng kiến nhiều tài năng vô cùng xuất sắc và nổi trội.

Trong tập tập 5 của America's Got Talent, mặc dù không có tiết mục nào đạt được Nút vàng nhưng vẫn có rất nhiều tiết mục đặc sắc với tài năng độc đáo xuất hiện. Với 10 tiết mục tài năng đặc sắc, America's Got Talent đã cho khán giả xem truyền hình một đêm diễn nhiều cảm xúc.

Đây cũng là tập mà có tiền lệ đầu tiên về việc thí sinh được quyền diễn 2 lần. Tiền lệ này đã được dành cho một anh chàng ca sĩ toàn thời gian có cái tên độc đáo là Lamont, đến từ Alabama. Thấy được tiềm năng của anh chàng ca sĩ 27 tuổi, giám khảo Simon Cowell đã cho anh một cơ hội nữa để trình diễn. Với việc chọn một ca khúc mới khác với phong cách của mình, Lamont đã thuyết phục ban giám khảo cho anh đi tiếp.

Lamont có cơ hội thể hiện tài năng lần 2. 

Lamont có cơ hội thể hiện tài năng lần 2.

Ngoài Lamont, một tài năng ca hát cũng được khai quật trong tập 5 vừa rồi. Cô bé Emmane Beasha, 11 tuổi đã khiến cho toàn bộ khán đài bởi khả năng hát opera của mình. Mặc dù còn rất nhỏ tuổi nhưng giọng hát của cô bé thánh thót và kĩ thuật không kém bất kì một nghệ sĩ hát opera nào.

Các tài năng nhí khác cũng xuất hiện trong tập vừa rồi và gây được ấn tượng khá mạnh với ban giám khảo. Cặp đôi nhí Izzy and Easton đã mang đến một màn trình diễn múa đương đại vô cùng đặc sắc. Đặc biệt, cốt truyện về sự chia cách trong chiến tranh cùng biểu cảm vô cùng chân thật của hai em đã thuyết phục ban giám khảo cho cả hai đi tiếp.

Màn trình diễn ấn tượng của bộ đôi nhí. 

Màn trình diễn ấn tượng của bộ đôi nhí.

Ngoài những tiết mục đặc sắc từ các tài năng đến từ Mỹ, America's Got Talent còn đón chờ rất nhiều tài năng đến từ các đất nước khác. Một dàn đồng ca có tên Ndlovu Youth đến từ châu Phi đã khiến cho toàn bộ trường quay phải xúc động với màn trình diễn ‘My African Dream' (Giấc Mơ Châu Phi).

Mặc dù những thành viên của dàn đồng ca đều đến từ các vùng có hoàn cảnh khó khăn của châu Phi nhưng tất cả vẫn cố gắng để thể hiện tài năng. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ đó, Ndlovu Youth đã được vào vòng tiếp theo trước sự đồng ý của cả 4 vị giám khảo.

Dàn đồng ca đến từ châu Phi khiến nhiều người cảm động. 

Dàn đồng ca đến từ châu Phi khiến nhiều người cảm động.

Sau 5 tập phát sóng, hiện tại còn duy nhất giám khảo Juliane chưa sử dụng Nút vàng. Liệu ai có khả năng thuyết phục được vị giám khảo khó tính này? Chúng ta hãy đón chờ ở những tập tiếp theo nhé!

>> Xem thêm: Chàng trai khuyết tật khiến America's Got Talent sửng sốt bởi giọng hát thiên thần​

Góp ý cho Tiin