Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ẩn dật bấy lâu, nay 'hội đồng nghiệp' đã lộ diện cùng thánh ăn công sở nướng cá tưng bừng

Nếu ở những clip trước, các đồng nghiệp không xuất đầu lộ diện mà chỉ mình Tiểu Dã độc diễn, thì nay, họ đã góp mặt trong clip độc đáo của cô.

Mới đây, 'Thánh ăn công sở' - Tiểu Dã lại tái xuất cộng đồng mạng với màn nướng cá bằng ngọn lửa tự chế vô cùng 'ảo diệu'. Điều đặc biệt, lần này, Tiểu Dã không xuất hiện một mình mà rủ nguyên cả công ty cùng thưởng thức món ăn của mình.

Thánh ăn công sở đã đích thân đi câu cá, với mồi câu là những chú giun tự đào. Nhìn xô cá thoát cái đã đầy khiến ai cũng kinh ngạc với tài câu cá 'đỉnh cao' của cô gái này.

Màn nướng cá đỉnh cao có sự tham gia của các đồng nghiệp của Thánh ăn công sở

Sau đó, cô nàng trở về văn phòng và vào khu vực bếp ăn để sơ chế cá cũng như tẩm ướp các loại gia vị. Nhiều người thắc mắc, không biết cô làm thế nào để nướng được những con cá này đây. Nhưng với Tiểu Dã không gì là không thể.

Cô nàng tạo ra lửa bằng cách sử dụng bình ga mini xịt khí ga vào xà phòng. Khí ga được giữ lại trong các bong bóng xà phòng gây cháy. Lí do mà cô nàng có thể để bọt cháy trên tay mình mà không sợ bỏng là khi đó, bong bóng khí tạo nên một lớp cách nhiệt giữa tay và khí ga đang cháy phía trên. Chính vì vậy, dù lửa cháy ảo diệu vậy nhưng tay không hề bị bỏng hay đau rát.

 

Tự tạo ngọn lửa

 

và bắt đầu nướng cá.

Tác phẩm sau khi đã được nướng chín nhìn vô cùng ngon mắt và hấp dẫn. Nhiều đồng nghiệp lúc này không thể kiềm chế cơn thèm ăn của mình đã lại vây quanh bàn cô nàng. Họ không chỉ được trải nghiệm cảm giác lửa cháy trên tay mà còn được thưởng thức món cá nướng thơm phức. Văn phòng bỗng chốc biến thành nhà hàng ăn uống vô cùng tưng bừng.

 

Cả công ty tưng bừng mở tiệc ăn cá nướng

Mặc dù cách tạo ra lửa của Tiểu Dã vô cùng sáng tạo, nhưng nhiều người đã khuyến cáo các bạn trẻ đặc biệt là trẻ em không nên bắt chước, bởi nó rất nguy hiểm.

Không ít người còn cho rằng, cách làm của thánh ăn công sở là phi thực tế vì ngọn lửa chỉ được tạo trong thời gian ngắn khó lòng nướng chín những chú cá. Đây có thể là cách cô dàn dựng cho clip thêm hấp dẫn mà thôi.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi