Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ăn hết 1 con cừu 6kg vẫn chưa thấy no, cô gái bị nhiều nhà hàng buffet cho vào danh sách đen

Cô gái có thể ăn hết 6kg thịt bò, 15kg hải sản, 200 miếng cơm viên chỉ trong 1 bữa.

Đi ăn buffet trước giờ là một sở thích với rất nhiều người thích ăn nhiều và đa dạng các món ăn. Chỉ phải bỏ ra một số tiền nhất định, bạn có thể ăn thoải mái những món ăn đắt tiền hay số lượng lớn mà không bị cấm đoán, miễn là có thể ăn hết.

Tuy nhiên, vẫn có những vị khách đặc biệt khiến các chủ nhà hàng phải 'kinh hồn bạt vía' vì sức ăn quá khủng khiếp.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Sina, một nhà hàng nọ ở Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc đã tổ chức một bữa tiệc buffet mừng lễ hội ẩm thực truyền thống thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức. Trong số đó có Tiểu Nam - cô gái 22 tuổi với vóc dáng nhỏ nhắn nhưng đã khiến cả nhà hàng 'khiếp sợ' vì sức ăn quá kinh khủng.

Cô gái nhỏ ăn 6 đĩa thịt cừu trong vòng hơn 2 tiếng. 

Cô gái nhỏ ăn 6 đĩa thịt cừu trong vòng hơn 2 tiếng.

Sau khi mua vé buffet, cô nàng đã ngồi ăn liên tục trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Thành quả của cô nàng khá... 'đơn giản', chỉ là 1 con cừu (khoảng 5kg thịt) mà thôi. Tuy vậy, Tiểu Nam vẫn chưa no hẳn mà vẫn có thể ăn thêm 1 lượt nữa.

Theo tính toán của đầu bếp nhà hàng, con cừu của nhà hàng nặng khoảng 15kg, lọc bỏ xương thì được 5kg thịt, chia ra thành 6 đĩa thịt lớn. Sau bữa ăn, vì quá hốt hoảng nên đầu bếp và nhân viên nhà hàng đã phải ra 'chào hỏi' Tiểu Nam, và cô nàng thừa nhận vẫn chưa no, có thể ăn thêm 30% lượng thức ăn nữa.

Ấy vậy cô nàng cho biết mình ăn chưa có no. 

Ấy vậy cô nàng cho biết mình ăn chưa có no.

Dù vậy, đây vẫn không phải là thành tích kỷ lục của Tiểu Nam. Trước đó, cô nàng đã từng ăn hết 6kg thịt bò, 15kg hải sản, 200 miếng cơm viên.

Khi được hỏi có thường xuyên ăn nhiều như vậy không, Tiểu Nam bẽn lẽn tiết lộ, cô đã bị nhiều nhà hàng buffet ở địa phương liệt vào danh sách đen, không bán suất ăn, không cho đặt bàn.

Sức ăn của cô gái khiến nhiều thực khách kinh ngạc. 

Sức ăn của cô gái khiến nhiều thực khách kinh ngạc.

Các vị khách ngày hôm đó cũng được một phen 'kinh hãi' khi chứng kiến khả năng ăn phi thường của Tiểu Nam. Câu chuyện này đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc và lan sang cả một số fanpage Việt Nam. Nhiều cư dân mạng đã có những bình luận trái chiều:

'Ăn nhiều vậy mà không bị béo nhỉ, chẳng bù cho mình'.

'Phục thật sự dạ dày của cô gái nhỏ, không hiểu cô ý có bệnh gì không mà ăn không béo'.

'Ăn nhiều thế nhưng lại không vào người, không biết thịt thà đi đâu hết'.

'Cửa hàng buffet mà gặp mấy người như cô này khéo phá sản'.

'Ăn buffet mà gặp người ăn nhiều này thì người khác làm gì có đồ mà ăn'.

Giúp Tiin sửa lỗi