Nóng

Tiin.vn trên Facebook

An Japan đẹp yêu kiều trong loạt ảnh kỷ yếu tốt nghiệp đại học

An Japan đang hoàn thành việc học tập tại ĐH Hà Nội để tốt nghiệp vào cuối năm nay. Mới đây, hot girl trong 'bộ ba sát thủ' đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất về bộ ảnh kỷ yếu của mình khiến dân tình đều phải trầm trồ.

Những bức ảnh An Japan chụp kỷ yếu đã được cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân mới đây nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ. 9X khuôn mặt rạng rỡ bên thầy cô và bạn bè, diện áo dài trắng tinh khôi, giản dị, kết hợp với lối trang điểm nhẹ nhàng, trong trẻo như sương.

An Japan đẹp yêu kiều trong loạt ảnh kỷ yếu tốt nghiệp đại học 0

Hình ảnh An Japan trong ngày chụp kỷ yếu.

Hình ảnh An Japan trong ngày chụp kỷ yếu.

Trong thời gian học tại Đại học Hà Nội, khoa tiếng Tây Ban Nha, An Japan hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật, chụp mẫu ảnh để tập trung vào việc học. Cô sẽ chính thức tốt nghiệp đại học vào cuối năm nay.

Sau khi tốt nghiệp, An Japan mới bắt đầu thực hiện những dự định cho bản thân. Cô nàng mong muốn sẽ học thêm một vài khóa học chuyên ngành du lịch ở Việt Nam mà không có ý định đi nước ngoài.

Hot girl Hà thành chia sẻ vào cuối năm 2018 cô mới chính thức tốt nghiệp và bắt đầu những dự định mới cho bản thân.

An Japan đẹp yêu kiều trong loạt ảnh kỷ yếu tốt nghiệp đại học 2

An Japan đẹp yêu kiều trong loạt ảnh kỷ yếu tốt nghiệp đại học 3

An Japan đẹp yêu kiều trong loạt ảnh kỷ yếu tốt nghiệp đại học 4

An Japan tươi tắn chụp ảnh với bạn bè.

An Japan tươi tắn chụp ảnh với bạn bè.

Hiện An Japan vẫn tập trung vào việc học và kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp, 9X tiết lộ sẽ học thêm một vài khoá học nữa để chuẩn bị cho con đường sau này. Hot girl không có ý định đi du học mà sẽ theo học chuyên ngành du lịch ở Việt Nam.

Khi được so sánh với Quỳnh Anh ShynMẫn Tiên trong nhóm 'Bộ ba sát thủ' bởi không có những hoạt động nghệ thuật nổi bật, 9X cho biết định hướng của mỗi người là khác nhau, cô muốn theo đuổi chuyên ngành của mình còn nghệ thuật chỉ xếp thứ hai.

An Japan đẹp yêu kiều trong loạt ảnh kỷ yếu tốt nghiệp đại học 6

Sau khi tốt nghiệp, An Japan sẽ thực hiện những dự định ấp ủ của mình.

Sau khi tốt nghiệp, An Japan sẽ thực hiện những dự định ấp ủ của mình.

Nếu có khả năng và cơ hội, An Japan vẫn muốn thử sức thêm với những hoạt động nghệ thuật như trở thành diễn viên hoặc MC truyền hình.

Về mối quan hệ với 2 người bạn thân trong 'Bộ ba sát thủ', An Japan cho biết tình bạn giữa họ vẫn được duy trì rất tốt. Mẫn Tiên đi du học nên ít có cơ hội nói chuyện còn Quỳnh Anh Shyn vẫn thường xuyên gặp mặt.

>>>XEM THÊM:  Erik, Mù Tạt, An Japan cùng dàn người mẫu 'khen hết lời' mùi hương Cénota

Góp ý cho Tiin