Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ăn mừng 1 tỷ view trên Youtube, Quỳnh Trần JP làm hẳn màn mâm tôm hùm to khổng lồ đến choáng ngợp

Tuy không tiết lộ về giá nhưng chú tôm hùm Alaska trong vlog ăn mừng 1 tỷ view của Quỳnh Trần có trọng lượng lên tới 3,7kg.

Quỳnh Trần JP là một trong những vogger ẩm thực đình đám ở Việt Nam với sự ủng hộ, đón nhận nhiệt tình của mọi người. Bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái, hình ảnh đáng yêu của bé Sa cùng với những món ăn bắt mắt đậm đà hương vị quê hương của Quỳnh Trần đã khiến lượt theo dõi, người xem tăng lên chóng mặt.

Đến nay, kênh Youtube 'Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật' đã có 3,28 triệu subscribers và mới đây, Quỳnh Trần còn thông báo tin vui đến mọi người khi kênh đạt 1 tỷ lượt xem – một con số siêu 'khủng' mà bất cứ ai làm Youtube đều muốn có được.

Kênh Youtube của Quỳnh Trần đã đạt hơn 1 tỷ lượt xem.

Kênh Youtube của Quỳnh Trần đã đạt hơn 1 tỷ lượt xem.

Để ăn mừng sự kiện trọng đại này, Quỳnh Trần đã làm hẳn một mâm tôm với tâm điểm là chú tôm hùm Alaska 'siêu to khổng lồ'. Tôm hùm Alaska là một trong những loài tôm to nhất thế giới, kích thước trung bình thường thấy ở Việt Nam là 1 - 3kg và có giá thành không hề rẻ tí nào.

Tuy nhiên chú tôm hùm mà Quỳnh Trần mua về lần này để ăn mừng nặng đến 3,7kg. Tuy không tiết lộ giá cả nhưng nhiều người chắc mẩm, có lẽ con tôm này có giá thành lên đến chục triệu chứ chẳng chơi.

Ngoài tôm hùm Alaska, Quỳnh Trần JP cũng chuẩn bị thêm 1,5kg tôm sú Nhật ngon nhất được bày biện xung quanh cho thêm phần hấp dẫn.

Video: Mâm tôm khổng lồ mừng 1 tỷ view của Quỳnh Trần

Các bước 'đập hộp' và cách làm đều được Quỳnh Trần hướng dẫn tỉ mỉ. Tôm hùm Alaska được 'bà mẹ bỉm sữa' hấp soda, tôm sú Nhật nướng muối ớt khiến người theo dõi 'phát thèm'. Chị Quỳnh và bé Sa vừa ăn mừng vừa trò chuyện với người xem. Vẻ mặt đáng yêu cùng những cử chỉ dễ thương của bé Sa nhanh chóng khiến nhiều mọi người cảm thấy thích thú.

Ăn mừng 1 tỷ view trên Youtube, Quỳnh Trần JP làm hẳn màn mâm tôm hùm to khổng lồ đến choáng ngợp 1

Con tôm hùm nặng 3,7kg.

Con tôm hùm nặng 3,7kg.

Thêm tôm sú nướng muối ớt.

Thêm tôm sú nướng muối ớt.

Mâm tôm khổng lồ của Quỳnh Trần.

Mâm tôm khổng lồ của Quỳnh Trần.

Hiện tại, video ăn mừng 1 tỷ view này chỉ sau vài tiếng đã đạt được gần 1 triệu lượt xem và leo lên top 30 Trending Thịnh hành Youtube.

Hiện tại video đã lên top 30 Thịnh hành Youtube.

Hiện tại video đã lên top 30 Thịnh hành Youtube.

1 tỷ view người xem trong vòng gần 1 năm là 1 nỗ lực không ngừng nghỉ của mẹ con Quỳnh Trần JP. Quỳnh Trần gửi lời cảm ơn đến mọi người đã luôn ủng hộ và sẽ cố gắng tạo ra nhiều món ăn ngon, bắt mắt hơn nữa. 

Góp ý cho Tiin