Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

An Nguy là đại diện Việt Nam duy nhất 'ẵm trọn' 3 đề cử cho Top 4 tại Influence Asia 2017

Là một trong những đại diện của Việt Nam tham dự sự kiện Influence Asia 2017, An Nguy là cái tên được ưu ái nhắc đến nhiều nhất trong 3 đề cử 'nặng kí'.

Được diễn ra lần đầu tiên vào năm 2015, Influence Asia 2017 là sự kiện trao giải thu hút rất nhiều sự quan tâm đối với giới trẻ các nước như Singapore, Thái Lan hay Malaysia bởi dàn nghệ sĩ tham gia 'đình đám' và có nhiều cống hiến cho nghệ thuật.

 

Sự kiện Influence Asia năm 2015.

Có lẽ đối với giới trẻ Việt, cái tên về sự kiện này còn khá lạ. Nhưng chắc chắn rằng trong năm 2017 này, sự kiện Influence Asia 2017 sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và giới truyền thông Việt khi hàng loạt sao Việt và những bạn trẻ nổi tiếng trên mạng xã hội đã được giải thương này đề cử và tôn vinh.

Influence Asia là giải thưởng tôn vinh những cá nhân có thành tựu và ảnh hưởng truyền thông lớn trên các mạng xã hội. Được tổ chức 2 năm 1 lần, sau lần đầu tiên vào năm 2015 với 5 nước: Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan.

Năm 2017 này, Influence Asia 2017 sẽ có thêm 2 nước là Việt Nam và Hàn Quốc. Với nước lần đầu tiên tham gia như Việt Nam, việc có khá nhiều gương mặt trẻ nổi bật có mặt trong danh sách đề cử của giải thưởng Influence Asia này là điều rất đáng mừng.

Influence Asia 2017 sẽ tôn vinh những cá nhân có sức ảnh hưởng truyền thông lớn trên các mạng xã hội ở tại nhiều nước trong khu vực Châu Á trên 9 lĩnh vực: Beauty, Lifestyle, Fashion, Parenting, Food, Health, Channel, Personality, Breakout.

Với quy mô tầm cỡ Châu Á, Influence Asia 2017 sẽ thành lập Hội đồng Ban giám khảo (BGK) tại từng quốc gia. Hội đồng BGK bao gồm rất nhiều thành viên đều là những đại diện có chuyên môn, uy tín trên 9 lĩnh vực, đặc biệt là về mặt truyền thông và social media.

Lướt qua 9 lĩnh vực được đề cử, có lẽ vlogger An Nguy là cái tên 'hot' nhất khi được ưu ái nhắc tên trong 3 đề cử 'nặng kí': Breakout Influencer, Youtube Channel, Youtube Personality.

 

 An Nguy là đại diện Việt Nam duy nhất 'ẵm trọn' 3 đề cử

Tranh giải ở hạng mục Breakout Influencer cùng An Nguy là những cái tên hot không kém như: Châu Bùi, Mai Ngô, Rocker Nguyễn.

Ở hạng mục Youtube Channel là những 2 nhóm hài Youtube có lượng fans đông đảo như: FapTV, Ghiền Mì Gõ hay cái tên chỉ cần nhắc đến Vlog là ai cũng sẽ nhớ đến, đó là JVEvermind.

Lại một lần nữa đứng cạnh nhau trong hạng mục đề cử Youtube Personality, ngoài An Nguy và JVEvermind thì chắc chắn không thể thiếu những vlogger đình đám như Huy Me và Phở Đặc Biệt. Dẫu vậy, cô nàng không tuổi An Nguy vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất và có tên trong 3 lĩnh vực đề cử.

Hiện tại, An Nguy đã có mặt tại Malaysia để tham dự sự kiện Influence Asia 2017. Người hâm mộ đang rất mong đợi vào cú 'hattrick' đầy ngoạn mục của cô nàng An Nguy.

 

An Nguy đã có mặt tại Malaysia để tham dự sự kiện tầm cỡ Châu Á này.

>>> Xem thêm: Dàn hotboy, hotgirl Việt đổ bộ Malaysia, check-in sang chảnh tham dự Influence Asia 2017

Giúp Tiin sửa lỗi