Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hotgirl An Vy lên tiếng xác nhận rời khỏi FapTV sau khi hết hợp đồng

Trước những tin đồn trở mặt với ê-kip FapTV, cuối cùng An Vy đã chịu lên tiếng phân bua phải trái. Cô nàng gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, bao gồm ê-kíp và khán giả đã ủng hộ.

Khi tham gia dự án phim Chuyến đi của thanh xuân An Vy đã bị tố về thái độ làm việc sanh chảnh, mắc bệnh ngôi sao và thậm chí là 'trở mặt' với ê-kip cũ - những người đã giúp cô nàng trở nên nổi tiếng.

An Vy được lựa chọn đóng vai chính trong Chuyến đi của thanh xuân cùng Sơn Tùng M-TP, Will...

An Vy được lựa chọn đóng vai chính trong Chuyến đi của thanh xuân cùng Sơn Tùng M-TP, Will...

Ê-kip cũ của An Vy là FapTV - một nhóm hài nổi tiếng trên mạng xã hội. An Vy được biết đến khi thường xuyên đóng vai nữ chính trong các phim ngắn của nhóm. Khi An Vy được lựa chọn trở thành nữ chính trong bộ phim Chuyến đi của thanh xuân có sự tham gia của Sơn Tùng M-TP, Will, Jun Vũ và Yoon Trần, cô nàng đã bất ngờ 'trở mặt'.

Điều khiến nhiều người bức xúc hơn là An Vy còn nói dối trên sóng truyền hình và không tham gia ghi hình cùng ê-kip làm phim.

Cô nàng bị tố mắc bệnh ngôi sao và trở mặt với ê kíp cũ.

Cô nàng bị tố mắc bệnh ngôi sao và trở mặt với ê kíp cũ.

Trước những tin đồn gây tổn hại cho danh tiếng của chính minh, An Vy kiên quyết im lặng. Tưởng sẽ im lặng tới cùng thì mới đây, An Vy đã lên tiếng trên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi tới ê-kip FapTV.

Cô nàng viết: 'Trong thời gian qua, em biết bản thân em đã sai rất nhiều, và hôm nay em muốn gửi lời xin lỗi tới các anh chị Faptv vì những lỗi lầm của em trong thời gian qua. Em đã gặp mặt các anh chị để gửi lời xin lỗi.

Đáng lẽ em đã muốn xin lỗi các anh chị từ rất lâu nhưng chỉ vì em không đủ can đảm. Em mong các anh chị sẽ thương và bỏ qua lỗi lầm của em'. 

An Vy lên tiếng về tin đồn và gửi lời xin lỗi tới FapTV.

An Vy lên tiếng về tin đồn và gửi lời xin lỗi tới FapTV.

Đạo diện của FapTV cũng lên tiếng thanh minh giúp An Vy

Đạo diện của FapTV cũng lên tiếng thanh minh giúp An Vy

Trong lời xin lỗi này, An Vy đã tag tên đạo diễn của FapTV là Trần Đức Viễn. Đạo diễn này cho biết, sau khi hết hợp đồng An Vy mới rời khỏi FapTV. Như vậy, cô đã không còn chịu sự quản lý của nhóm và không có trách nhiệm tham gia các sản phẩm của FapTV. 

Trước đó, An Vy và ê-kip đã xảy ra một số xích mích nhưng đều đã được giải quyết êm đẹp. Vì vậy, anh đề nghị người hâm mộ tha thứ cho An Vy để cô tiếp tục sự nghiệp.

Có lẽ, nhưng tin đồn về việc An Vy tỏ ra chảnh là sự thật. Nhưng để giúp đỡ cô nàng giải quyết các lùm xùm trong êm đẹp, đại diện của FapTV đã lên tiếng theo hướng 'dĩ hòa vi quý'.

>>> XEM THÊM: Không chỉ có Trâm Anh, nhiều hotteen khác cũng từng bị tố mắc bệnh ngôi sao

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi