Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Anh chàng điển trai làm clip song ca để khuyết giọng nữ: 'Đêm nào cũng trả lời hết bình luận rồi mới đi ngủ'

Những clip của chàng trai này đang nhận về nhiều sự chú ý và bình luận khen ngợi trên mạng xã hội Tik Tok.

Ngô Đình Nam (quê Vũng Tàu) là chủ nhân của loạt clip song ca đang gây sốt trên Tik Tok. Theo đó, trong các clip của mình, Nam đàn guitar và hát giọng nam, để khuyết giọng nữ. Những đoạn clip được 'trích' từ các ca khúc nhạc trẻ đang thịnh hành hoặc từng gây sốt một thời.

Clip: Anh chàng điển trai và các clip song ca 'Yes, I do'

Bên dưới là loạt bình luận thích thú, nhiều bạn nữ còn nghêu ngao hát theo và để lại lời khen cho giọng ca ấm áp và ngoại hình ưa nhìn của chàng trai này.

Liên hệ với Nam, anh chàng giới thiệu mình sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên năm 2 Nhạc viện TP.HCM. 'Mình làm các clip song ca trên Tik Tok cuối tháng 6, mình không phải là người đầu tiên thực hiện ý tưởng này nhưng may mắn được nhiều người chú ý' - Nam chia sẻ.

Nam cảm thấy vui khi được nhiều bạn bè đón nhận.

Nam cảm thấy vui khi được nhiều bạn bè đón nhận.

Nam cho biết, có nhiều bạn nữ gửi bài hát gợi ý quay clip, với những bài chưa từng nghe hoặc ít nghe, Nam sẽ mất thêm thời gian để thẩm thấu giai điệu và ca từ của nó trước khi thực hiện cover lại. Trung bình mỗi clip sẽ mất khoảng 30 đến 1 tiếng thực hiện.

Điều Nam cảm thấy có động lực chính là những đóng góp đầy thiện chí của mọi người dành cho mình. 'Có bạn nhận xét giọng mình còn yếu, mình tiếp thu hết, mình sẽ cố gắng để hoàn thiện bản thân trong tương lai' - Nam tâm sự.

Chàng trai này theo đuổi phong cách thời trang đa dạng và cá tính.

Chàng trai này theo đuổi phong cách thời trang đa dạng và cá tính.

Theo chia sẻ của Nam thì từ ngày được chú ý trên mạng xã hội, chàng trai này nhận về nhiều lời mời kết bạn, nhiều tin nhắn hỏi thăm. Đêm nào cũng thế, Nam sẽ tranh thủ trả lời các bình luận và tin nhắn trước khi đi ngủ.

Ngoài việc học, Nam còn thu xếp tham gia các hoạt động nghệ thuật khác như chụp hình, nhận quảng cáo. Thời gian tới, Nam sẽ tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật với mong muốn trở thành ca sĩ.

Anh chàng điển trai làm clip song ca để khuyết giọng nữ: 'Đêm nào cũng trả lời hết bình luận rồi mới đi ngủ' 2

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Góp ý cho Tiin