Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chưa từng có ở America's Got Talent: Chàng trai được Simon Cowell ưu ái, cho biểu diễn lần 2

Anh chàng này đã tạo nên một tiền lệ chưa bao giờ có tại America's Got Talent khi được cho thêm một cơ hội trình diễn nữa.

Trong tập 5 của America's Got Talent được phát sóng vào tối qua, anh chàng ca sĩ có cái tên rất lạ Lamont đã tạo nên một tiền lệ chưa bao giờ có tại chương trình tìm kiếm tài năng của Mỹ đó là có cơ hội biểu diễn lần hai.

Ở lần diễn đầu tiên, do lựa chọn một ca khúc quá an toàn, giám khảo Simon Cowell đã yêu cầu anh lựa chọn một bài hát khác bởi Simon cho rằng Lamont là một ca sĩ rất có tiềm năng. Với ca khúc mà anh chàng đang lựa chọn hiện tại, Lamont không thể nào thể hiện được hết tài năng của mình.

Sau khi được cho cơ hội, anh chàng đã quay trở về với ban nhạc của mình, học thêm ca khúc mới trong vòng vài tiếng đồng hồ và quay lại vòng audition của America's Got Talent ngay buổi chiều hôm đó.

Với lần quay lại này, Lamont đã lựa chọn ca khúc 'Dancing on my own' - một ca khúc hiện đại và có phần khác biệt so với phong cách ca hát của anh. Nhờ việc dám mạo hiểu, Lamont đã được 4 sự đồng ý của ban giám khảo của cuộc thi. Đặc biệt, Simon Cowell - người đã cho anh chàng ca sĩ này thêm cơ hội nữa dành cho nhiều lời khen có cánh.

Lamont đã chấp nhận lời thách thức của ban giám khảo. 

Lamont đã chấp nhận lời thách thức của ban giám khảo.

Lamont, 27 tuổi, hiện đang là một ca sĩ tự do và anh coi việc đi hát nghề chính giúp anh kiếm ra tiền. Tại quê nhà Alabama, anh cũng đã có tiếng tăm nhất định. Lamont tham gia America's Got Talent là vì anh mong muốn có cơ hội vươn xa ra ngoài thế giới và tiếp cận được nhiều khán giả hơn.

Anh chàng cũng chia sẻ thêm, âm nhạc chính là liều thuốc hữu hiệu giúp anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, nhất là từ khi bố mẹ anh ly hôn từ khi anh 14 tuổi.

Âm nhạc là cả thế giới của Lamont. 

Âm nhạc là cả thế giới của Lamont.

Với việc trở thành tiền lệ đầu tiên được trình diễn hai lần tại America's Got Talent, Lamont chắc chắn sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho những vòng sau. Hãy đón chờ ở các tập tiếp theo để xem Lamont sẽ tỏa sáng như nào nhé!

>> Xem thêm: Chàng trai khuyết tật khiến America's Got Talent sửng sốt bởi giọng hát thiên thần​

Góp ý cho Tiin