Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh chàng trả thù bạn gái vì lần đầu hẹn đã đòi ăn sang và mua quần áo hết 2 triệu

Là công nhân lương 6 triệu và bị bạn gái lần đầu gặp 'vòi vĩnh', anh chàng đã chia sẻ cách trả thù 'nháy máy hằng đêm'.

Tình phí luôn là vấn đề của các cặp đôi. Nên chia đôi hay bạn nam phải chịu trách nhiệm thanh toán? Vấn đề này thực tế vẫn đang gây nhiều tranh cãi.Tuy nhiên, đôi khi nam giới cũng nên thể hiện sự ga lăng với nữ giới khi trả tiền trà nước hay đi chơi. Dù sao họ cũng là phụ nữ và cần được yêu chiều.

Trên mạng xã hội mới đây đã xuất hiện một vấn đề khá hài hước. Cụ thể là anh chàng H.T kể về tình huống dở khóc dở cười và màn 'trả đũa' của mình. H.T và người bạn này hẹn hò lần đầu tiên. Tuy nhiên mọi chuyện không như mong đợi. Cô nàng kia đòi đến một quán hải sản rất đắt tiền và gọi toàn ghẹ với tôm.

Chia sẻ của anh chàng về buổi hẹn hò đầu tiên

Chia sẻ của anh chàng về buổi hẹn hò đầu tiên

Không những thế, cô nàng còn bảo sắp mùa thu rồi nên cần đi mua quần áo. Và nhoắng một cái, cô nàng vào Time City và mua hết 2 triệu tiền quần áo.

Điều này sẽ chẳng là gì nếu anh chàng là đại gia. Nhưng không 'tao làm công nhân, lương tháng được 6 triệu. Tao tức, mới lần đầu gặp đã cua như vậy, tao bỏ luôn nàng. Và hàng đêm trút giận là dùng số điện thoại lạ nháy máy cho nhà nàng mất ngủ'.

Sau khi chia sẻ bài viết này, anh chàng đã nhận được nhiều sự chia sẻ khác nhau. Những người cảm thông với sự 'mất mát' của anh chàng. Bởi cả tháng đi làm vất vả mới được 6 triệu mà đi chơi 1 đêm đã đi tong nửa tháng lương.

Dân mạng nhiệt tình tranh luận về cách xử lý tình huống

Dân mạng nhiệt tình tranh luận về cách xử lý tình huống

'Hẹn hò lần đầu chẳng biết có yêu con nhà người ta không mà đào mỏ như thế chứ?' - bạn Vân Anh lên tiếng.

'Tốt nhất nên bỏ ngay và luôn, đừng chần chừ. Có thể cô này cũng không có ý định yêu đương gì cả, mà chỉ muốn gặp để đáp ứng nhu cầu của bản thân' - bạn Lê hằng chia sẻ.

Bên cạnh những người ủng hộ anh chàng thì cũng có người cho rằng, sự trả đũa bằng cách nháy máy của cô nàng không phải điều gì 'đàn ông'. Sự trả thù có vẻ hơi nhỏ mọn kiểu đàn bà.

Bạn Linh Nguyễn cho rằng, anh chàng mà trả thù như vậy thì khác nào 49 gặp 50. Anh chàng cũng có vẻ chẳng vừa và có phần nhỏ mọn. Nếu cảm thấy cô nàng không thích hợp thì bỏ luôn đi lại còn trả thù như vậy'. 

Hiện chia sẻ của anh chàng đang thu hút sự quan tâm bình luận sôi nổi của cư dân mạng. Mỗi người một góc nhìn và cách xử lý vấn đề khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người thấy rằng, rõ ràng anh chàng có thể cự tuyệt việc thanh toán cho cô nàng và ứng xử một cách nam tính hơn.

>> XEM THÊM: Chàng trai hậu chia tay ngay lập tức nhắn người yêu đòi tiền áo đôi 300k: 'Cho anh xin lại'

Giúp Tiin sửa lỗi