Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ảnh chế Beyoncé bán bánh mỳ, Katy Perry buôn khoai ở Việt Nam

Loạt ảnh chế hài hước khi các ngôi sao nổi tiếng thế giới giải nghệ, đến Việt Nam sinh sống hiện trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

 

Mới đây, dân mạng chia sẻ loạt ảnh hài hước khi các sao US, UK như Rihanna, Taylor Swift, Katy Perry, Beyoncé... mở hàng bán món ăn đường phố tại Việt Nam.

 

Theo đó, họ làm những nghề rất quen thuộc và gần gũi như bán phá lấu, trái cây, bún riêu hay bánh mỳ. Với khả năng photoshop "thần thánh" và sự liên tưởng độc đáo, các bức hình này được dân mạng nhận xét không khác gì ảnh thật.

 

Chủ nhân loạt ảnh chế là Quang Thái, hiện làm về Art/Design tại TP.HCM. Chia sẻ về ý tưởng thực hiện các bức hình này, 9X cho biết đó là tổng hợp giữa sự yêu thích sao US, UK và ẩm thực đường phố Việt Nam.

 

'Thông thường mọi người chỉ biết bức ảnh Britney Spears bán bánh tráng trộn nên mình nghĩ chế ảnh các sao khác cũng sẽ rất thú vị', Quang Thái cho hay.

 

Một số sản phẩm được thực hiện cách đây vài tháng. Sau khi vô tình thấy ảnh Adele bán bún bò, 9X đã thực hiện những hình ảnh tiếp theo trong vòng một đêm.

 

Gương mặt được trang điểm kỹ càng, che đi những lo toan của Christina Aguilera khi đi bán cóc.

 

Nhiều bạn trẻ hài hước kêu gọi mua nước sâm giải nhiệt ủng hộ Miley Cyrus để cô đủ tiền làm đám cưới.

 

Ariana Grande chuyển sang bán bánh tráng nướng.

 

Đây chính là lý do vì sao lâu rồi Taylor Swift chưa ra album mới.

Giúp Tiin sửa lỗi