Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh chồng đáng yêu, nhập tâm hoàn toàn vào vai học sinh mầm non để vợ tập giảng

Say sưa nhập vai học sinh mầm non để giúp vợ tập giảng vào bài kiểm tra sắp tới, anh chồng nhiệt tình này đang khiến dân mạng 'phát sốt' vì quá đáng yêu.

Trên mạng xã hội đã từng không ít lần xuất hiện những câu chuyện 'dở khóc, dở cười' của các anh chồng khi bất đắc dĩ trở thành 'vật thí nghiệm' cho vợ. 

Từ chàng trai có vợ là thợ nối mi hay thợ trang điểm cho đến anh chàng có vợ là giáo viên mầm non như thế này thì đều ít nhất một lần trải qua những tình huống hài hước.

Đoạn clip mới đây được chàng trai Mai Thế Dương (SN 1995, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thái Nguyên) đăng tải trên trang facebook cá nhân ghi lại khoảnh khắc nhiệt tình giúp vợ ôn bài đã nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.
 


Vợ của Thế Dương có tên là Ma Huyền (SN 1997, hiện đang là sinh viên năm cuối trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên). 

Chẳng là hôm sau có tiết kiểm trai trên lớp, nhà lại không có trẻ con nên cô nàng đành nhờ Thế Dương giúp đỡ.

Khi vợ bạn là giáo viên mầm non mà nhà thiếu trẻ con thì sẽ thế này đây!

Khi vợ bạn là giáo viên mầm non mà nhà thiếu trẻ con thì sẽ thế này đây!

Ma Huyền là cô giáo sẽ tập giảng về tiết học của mình trên lớp, còn Thế Dương vào vai học sinh. Cuộc đối thoại hài hước cùng giọng nói cực có duyên của cặp đôi đã nhanh chóng nhận được 'bão' like từ cộng đồng mạng.

Anh chồng đáng yêu, nhập tâm hoàn toàn vào vai học sinh mầm non để vợ tập giảng 1

Anh chồng đáng yêu, nhập tâm hoàn toàn vào vai học sinh mầm non để vợ tập giảng 2

Cặp đôi đáng yêu Thế Dương - Ma Huyền.

Cặp đôi đáng yêu Thế Dương - Ma Huyền.

Chia sẻ về đoạn clip của mình, Thế Dương tỏ ra vô cùng bất ngờ. 'Mình rất hiểu cho công việc mà cô ấy đang theo đuổi nên mỗi lần cô ấy cần tập giảng bài trước là mình đều nhiệt tình giúp đỡ. Đây không phải lần đầu tiên hai đứa tập với nhau nhưng mọi lần thì mình không để ý và không quay lại video', Thế Dương hài hước cho biết.

Anh chàng cũng bày tỏ sự thích thú và thoải mái khi được giúp đỡ vợ mình. 9x còn chia sẻ rằng, cặp đôi đều yêu thích trẻ con nên việc nhập vai không có gì là khó khăn. 

Hiện tại, đoạn clip của cặp đôi đáng yêu này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.
 

Giúp Tiin sửa lỗi