Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh chồng 'phát điên' vì cô vợ toàn dùng ảnh mèo cưng chèn chữ để 'troll' mình

Ai bảo cưng lắm, cưng vừa, cô gái đã dùng chính hình ảnh chú mèo tên Min để chat với chồng.

Đã là phụ nữ, hẳn ai cũng lo lắng có một ngày người thứ 3 sẽ xuất hiện và xen vào chuyện tình cảm của mình. Thế nhưng, sẽ thế nào nếu 'kẻ phá bĩnh' này không phải là một người phụ nữ khác mà lại là một… con mèo?

Để 'troll' chồng mình, cô gái có tên Trần Ngọc Ánh (SN 1995, Hà Nội) đã sử dụng chính hình ảnh chú mèo cưng chèn thêm chữ để chat với chồng. Thay vì nhắn tin bằng cách gõ văn bản theo cách truyền thống mà mọi người thường làm, cô vợ lại gửi ảnh có chèn chữ. 

Anh chồng 'phát điên' vì cô vợ toàn dùng ảnh mèo cưng chèn chữ để 'troll' mình 0 

Hình ảnh cô vợ 'troll' chồng bằng hình ảnh chú mèo cưng. 

Hình ảnh cô vợ 'troll' chồng bằng hình ảnh chú mèo cưng.

Chồng cô vốn là 'con sen' có tình yêu mãnh liệt với 'boss', vì vậy không khó hiểu vì sao Ngọc Ánh đã sử dụng hình ảnh của chú mèo kèm theo những dòng chữ trả lời tin nhắn chồng.

Tuy nhiên, Ngọc Ánh cho biết lúc những vợ 'nhây' như vậy, chồng sẽ không trả lời và mặc kệ cô 'tự biên tự diễn'.

Anh chồng 'phát điên' vì cô vợ toàn dùng ảnh mèo cưng chèn chữ để 'troll' mình 2 

Vợ quá nhây khiến chồng 'phát điên'. 

Vợ quá nhây khiến chồng 'phát điên'.

Mỗi lần trò chuyện theo cách này hơi tốn thời gian vì phải chọn ảnh phù hợp rồi chèn chữ nhưng Ngọc Ánh bày tỏ, cô nàng thấy hứng thú với cách nhắn tin như vậy vì có thể chụp ảnh mèo với đầy đủ biểu cảm, đồng thời có thể 'troll' chồng mình.

Chú mèo xuất hiện trong hình ảnh được chụp lại có tên là Min, hơn 1 năm tuổi, sở hữu bộ lông trắng muốt cùng đôi mắt to tròn.

Anh chồng 'phát điên' vì cô vợ toàn dùng ảnh mèo cưng chèn chữ để 'troll' mình 4 

Anh chồng 'phát điên' vì cô vợ toàn dùng ảnh mèo cưng chèn chữ để 'troll' mình 5 

Chú mèo tên Min là 'cục cưng' của chồng. 

Chú mèo tên Min là 'cục cưng' của chồng.

Kể về kỷ niệm với Min, Ngọc Ánh cho biết: 'Tháng 11 năm ngoái, lúc mình chuyển phòng trọ thì Min cũng bị liệt từ đầu chỉ 1 chân, sau đó 2 chân sau luôn. Rồi bọn mình đi trị liệu cho nó, cho đi tiêm, uống thuốc rồi tối là vợ chồng mình mát xa xoa bóp cho nó.

Lúc đó nghĩ nếu nó cứ lết như vậy mãi thì tội lắm. 10 ngày sau nó đứng dc ít. Sau đó dần dần phục hồi đi khập khễng . Rồi bây giờ nó đi được bình thường rồi'.

Không chỉ có Miu, vợ chồng Ngọc Ánh còn nuôi 2 con mèo khác tên Bò, Chuột và một chú chó tên Lô. Đối với họ, những con vật này luôn có ý nghĩa lớn và là một thành viên không thể thiếu trong gia đình.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi