Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh Đức khẳng định pha ghi bàn mở tỉ số không phải là may mắn

Đứng trước những ý kiến cho rằng pha ghi bàn mở tỷ số là do may mắn, Anh Đức khẳng định anh chủ động đánh bóng về hướng cầu môn đội bạn do thấy chỗ đó không có ai.

Là người ghi bàn mở tỷ số ngay từ những phút đầu bóng lăn, Anh Đức là một trong hai cái tên sáng nhất đêm nay nhờ pha đánh đầu hiểm hóc làm tung lưới thủ thành người Philippines tại trận bán kết lượt đi AFF CUP 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines.

Chàng cầu thủ mang áo số 11 của đội tuyển Việt Nam đang được cộng đồng mạng không ngừng gọi tên và đưa ra nhiều lời khen ngợi. Ngay sau khi kết thúc trận đấu, Anh Đức đã lên tiếng chia sẻ cảm nghĩ về bàn thắng mở màn của mình.

Anh Đức chia sẻ sau trận đấu.

Chàng cầu thủ mang áo số 11 khẳng định, anh chủ động đánh bóng về hướng cầu môn đội bạn do thấy đằng sau thủ thành người Philippines không có ai. Còn về những ý kiến cho rằng pha ghi bàn mở tỷ số của anh là do may mắn thì chàng cầu thủ không bình luận gì thêm và chỉ nói rằng 'Mỗi người mỗi suy nghĩ'.

'Riêng về bản thân tôi, tôi rất hài lòng. Còn toàn thể đội bóng thì đã quyết tâm và cũng chứng minh bằng chiến thắng 2-1 trước Philippines', Anh Đức chia sẻ.

Khi được hỏi huấn luyện viên Park Hang-seo đã nói gì với các cầu thủ trong phòng thay đồ sau khi nhận một bàn thua vào phút cuối cùng của hiệp 1, Anh Đức tiết lộ rằng HLV Park chỉ động viên tinh thần cả đội, giúp cho các cầu thủ bình tâm lại để chơi tiếp hiệp 2.

Ngoài ra, chàng cầu thủ mang áo số 11 cũng cho biết, anh rất vui khi quay trở lại sân Panaad và còn vui hơn nữa khi bản thân ghi được bàn thắng giúp cho đội tuyển Việt Nam chiến thắng 2 - 1.

Cầu thủ Anh Đức chia sẻ cảm nghĩ về cú đánh đầu mở tỉ số trận đấu.

Cầu thủ Anh Đức chia sẻ cảm nghĩ về cú đánh đầu mở tỉ số trận đấu.

Giúp Tiin sửa lỗi