Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Anh em ảo thuật gia 'đập vỡ' đồng hồ của Trấn Thành

Tiết mục biểu diễn 'bất chấp tài sản' của 2 anh em ảo thuật gia đường phố đã 'gây bão' đêm bán kết.

Tối qua, đêm bán kết 1 của Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent 2016 đã chính thức khai màn với 7 tiết mục đầu tiên từ các thí sinh được tuyển chọn kỹ càng qua vòng sơ tuyển.

Tuy nhiên hầu hết các tiết mục bị đánh giá là kém hấp dẫn hơn ở vòng loại, khiến giám khảo và khán giả thất vọng.

Anh em ảo thuật gia đập vỡ đồng hồ của Trấn Thành

Bộ 3 ban giám khảo quyền lực của đêm bán kết

Kết thúc đêm bán kết 1, nhóm Thiên đường và 2 anh em ảo thuật đường phố Văn Lam - Đức Lợi chính là hai cái tên đầu tiên sẽ có mặt trong vòng Chung kết.

Ba chàng trai đến từ nhóm Thiên Đường đã thể hiện bản mashup hai bài hát nổi tiếng 'Chào em cô gái Lam Hồng' (nhạc sĩ Ánh Dương) và 'Cô gái mở đường' (nhạc sĩ Xuân Giao) theo phong cách acoustic khiến ban giám khảo vô cùng thích thú.

Đập vỡ đồng hồ của Trấn Thành Hai anh em vào thẳng chung kết

 Màn biểu diễn ấn tượng của 3 chàng trai này đã khiến ban giám khảo vô cùng thích thú

Đối với giám khảo Trấn Thành, việc nhóm kết hợp nhiều nhạc cụ rất thông minh và anh cũng hào hứng về việc một nhóm nhạc trẻ lại rất yêu mến và luôn tìm cách dòng nhạc cách mạng.

Giám khảo Huy Tuấn đánh giá rất cao ý tưởng của nhóm trong ca khúc, từ cách phối bài cho đến khả năng chơi nhạc cụ. Giám khảo Việt Hương thì không ngớt dành lời khen: 'Tươi trẻ, văn minh, hợp lý, sáng tạo, đẹp trai' cho 3 anh chàng. Với sự thể hiện đa sắc màu 3 anh chàng này đã nhận được lượt bình chọn cao nhất từ khán giả.

Anh em ảo thuật gia đập vỡ đồng hồ của Trấn Thành

3 anh chàng nhận được lượt bình chọn cao nhất từ khán giả và tiến vào vòng chung kết

Vừa bắt đầu tiết mục ảo thuật của 2 anh em Văn Lam - Đức Lợi đã khiến ban giám cả trường quay bật cười khi làm khó giám khảo Huy Tuấn.

Anh em ảo thuật gia đập vỡ đồng hồ của Trấn Thành

Động tác 'úm ba la úm ba la' hài hước của Huy Tuấn đã khiến cả khán phòng bùng nổ tiếng cười

Tiếp đó, hai giám khảo còn lại là Việt Hương, Trấn Thành được mời lên sân khấu để bắt đầu tiết mục chính. Sau khi ngậm ngùi cho Văn Lam mượn đồng hồ, giám khảo Trấn Thành đã một phen 'hoảng hốt' khi Việt Hương 'lỡ tay' đập bể đồng hồ của anh.

Anh em ảo thuật gia đập vỡ đồng hồ của Trấn Thành

Trấn Thành đã có một phen 'hết hồn' khi chiếc đồng hồ của mình bị đập vỡ

Cuối cùng, chiếc đồng hồ của Trấn Thành lại 'bình an vô sự' trong chiếc hộp của giám khảo Huy Tuấn. Tiết mục kết thúc với sự 'mãn nguyện' của giám khảo Trấn Thành khi lấy lại được đồng hồ.

Anh em ảo thuật gia đập vỡ đồng hồ của Trấn Thành

Chiếc đồng hồ đã bình an vô sự về với tay chủ

Tiết mục ngắn gọn nhưng đầy hiệu quả đúng với tinh thần 2 anh em đã thể hiện ở Vòng loại nay lại được 'nâng cấp' trở nên vui vẻ hơn đã giúp Văn Lam - Đức Lợi giành trọn vẹn sự yêu mến của ban giám khảo với cả 3 phiếu bầu chọn.

Anh em ảo thuật gia đập vỡ đồng hồ của Trấn Thành

Văn Lam - Đức Lợi giành trọn vẹn sự yêu mến của ban giám khảo với cả 3 phiếu bầu chọn

Trước đó hotgirl đánh trống Mi Ngân tái xuất hoành tráng ở phần mở màn cho đêm bán kết. Mi Ngân đã rất thông minh và sáng tạo khi mang cả trống nước lên sân khấu để tăng thêm độ hoành tráng cho tiết mục.

Anh em ảo thuật gia đập vỡ đồng hồ của Trấn Thành

Màn biểu diễn trống nước hoành tráng của Mi Ngân

Trình diễn bài hát nổi tiếng The phantom of opera trong vở nhạc kịch kinh điển 'Bóng ma trong nhà hát' nhưng phối lại theo phong cách rock hoàn toàn mới, Mi Ngân đã hoàn thành xuất sắc cho lần trở lại này, khiến giám khảo Trấn Thành phải thốt lên 2 từ: 'Vi diệu'.

Sự xuất sắc này đã giúp Mi Ngân lọt vào Top 3 đêm Bán kết nhưng trước sự lựa chọn giữa 2 anh em Văn Lam - Đức Lợi đã khiến Mi Ngân tiếc nuối dừng bước ở Got Talent.

Cũng dừng bước ở sân khấu Got Talent đầy tiết nuối là là tiết mục của cô bé Bảo Anh, người đã nhận được nút vàng của giám khảo Chí Trung. Thể hiện một trích đoạn ngắn trong vở Hai Bà Trưng, Bảo Anh thu hút khán giả với màn đu dây mở màn điêu luyện và thót tim.

Anh em ảo thuật gia đập vỡ đồng hồ của Trấn Thành

Anh em ảo thuật gia đập vỡ đồng hồ của Trấn Thành

Màn đu dây mở màn ấn tượng khiến nhiều người thót tim của bé Bảo Anh

Tuy nhiên, đến phần diễn kịch, Bảo Anh chưa nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo.

Cùng với đó, nhóm nhảy OXY với phần trình diễn sôi động, trẻ trung cũng không giúp họ có đủ số phiếu bình chọn để đi vào Chung kết.

Đập vỡ đồng hồ của Trấn Thành Hai anh em vào thẳng chung kết

 Phần thi của nhóm OXY

Kết thúc đêm bán kết 1, 2 cái tên đầu tiên sẽ có mặt trong vòng chung kết đã lộ diện. Những cái tên tiếp theo sẽ là ai? Tất cả sẽ có trong các Đêm bán kết kế tiếp của Vietnam's Got Talent.

Đêm bán kết 2 của Tìm kiếm tài năng Việt Nam sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 vào 21h15 thứ Sáu, ngày 18/3.

Góp ý cho Tiin