Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Câu chuyện giản dị về anh shipper mua quà Valentine tặng vợ: 'Đúng là khóc trong Audi không bằng ngồi sau xe số mà cười tươi hạnh phúc!'

Của tặng không bằng cách tặng, dù món quà giản dị nhưng cách người đàn ông này bỏ công vì vợ, cũng khiến không ít chị em thầm ao ước.

Vào ngày Lễ Tình nhân, hẳn ai là phụ nữ cũng đều mong muốn được nhận một thông điệp yêu thương nào đó từ một nửa của mình. Với nhiều người, đó không cần là quà cáp đắt tiền, là món hàng xa xỉ, người phụ nữ cũng đủ hạnh phúc đến vỡ òa chỉ với những điều giản dị, nhỏ bé nhưng thành tâm.

Mới đây, bức ảnh chụp lại khoảnh khắc một anh shipper chăm chú lựa ví, mua quà cho vợ trong ngày 14/2 đã nhận được chú ý của đông đảo của cư dân mạng. Bài viết được đăng tải trên trang cá nhân của một cô gái, sau vài giờ đã nhận được hàng nghìn lượt like, cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.  

Hình ảnh anh shipper lựa quà cho vợ đã dành được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng trong ngày Valentine đặc biệt

Hình ảnh anh shipper lựa quà cho vợ đã dành được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng trong ngày Valentine đặc biệt

Câu chuyện được đăng tải bởi chị Vũ Loan, một tiểu thương đang sống tại Hà Nội. Người đàn ông trong câu chuyện trên tên thật là Đồng. Nhiều người sống ở quận Ba Đình đều biết anh, vì anh là shipper quen mặt chuyên lấy hàng lẫn đưa hàng ở khu vực này.  

Ngày thường, anh Đồng hay đến chỗ cửa hàng của chị Loan lấy đồ vào khoảng 7-8h. Nhưng hôm nay, 5h sáng anh đã chạy xe đến để tranh thủ mua quà 14/2. Nhưng vì không biết chọn màu gì nên anh xếp đồ xuống, chụp hình các mẫu ví và gửi cho vợ.

Chị Loan kể: 'Anh ấy thương vợ lắm, gửi hình xong còn gọi thêm lần nữa bảo 'vợ ơi, em vào xem tin nhắn đi rồi anh lấy luôn, về cho em đựng tiền nhé'. 'Vợ anh ấy cũng rất dễ tính, bảo màu gì, thế nào cũng được, để được thêm điện thoại thì tốt . Nhưng vì bạn ấy mệnh kim nên mình tư vấn lấy ví màu nâu. Giá chỉ có 250k thôi, nhưng mình giảm cho anh ấy 50k còn 200k'.

Trong lúc trò chuyện qua điện thoại, anh nói bằng giọng điệu cưng chiều, luôn miệng gọi người bên kia đầu dây là 'Vợ béo, vợ béo…' .

Theo chia sẻ của người kể, anh Đồng là người khá hiền lành và chịu thương chịu khó. Cách anh yêu thương vợ không chỉ thể hiện qua những dịp lễ lớn thế này, thi thoảng người xung quanh còn phần nào cảm nhận được qua những điều nhỏ nhặt thường ngày.

Chị Loan kể thêm: 'Anh Đồng hay gọi vợ đáng yêu lắm, nếu bạn có đọc các status anh ấy viết cho vợ mỗi ngày thì sẽ thấy. Chỉ là nay đúng vào dịp Valentine, có lẽ ai cũng cần được yêu thương, được quan tâm sau những tháng ngày vất vả. Mình thấy có chút ấm lòng nên chia sẻ cho mọi người cùng đọc'.

Cuối bài viết, những dòng chia sẻ thêm của người đăng cũng khiến không ít người cảm thấy suy ngẫm: 'Đúng là khóc trong Audi không bằng ngồi sau anh xe số mà cười tươi trong hạnh phúc. Phụ nữ nào cũng muốn được yêu thương vào mọi thời điểm, chứ không phải là chỉ trong quãng thời gian đầu. Và không phải những món đồ xa xỉ, đắt đỏ mới làm cho chị em hạnh phúc. Chỉ cần những thứ bé nhỏ thôi nhưng được biết người ta luôn nhớ đến mình là đủ'.

Góp ý cho Tiin