Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Anh thầy hotboy' xuất hiện, ngay lập tức bị Hương Giang đưa vào 'bài toán rắc thính' cực mạnh

Sự xuất hiện của 'thầy giáo hotboy' gây bão trên mạng xã hội thời gian qua ở gameshow giờ vàng VTV đang nhận được nhiều sự chú ý.

Sự xuất hiện của 'anh giáo' hotboy dạy Toán trong Qúy ông đại chiến đang gây chú ý với người xem truyền hình. Nổi tiếng sau livestream hướng dẫn em gái ôn thi môn Toán, 'anh giáo' Nhữ Ngọc Nguyên Trực làm dậy sóng với vẻ ngoài điển trai, thư sinh của mình.

Sau khi được nhiều người biết đến, Nguyên Trực thường xuyên mở các buổi truyền đạt kiến thức về Toán học cho các bạn học sinh đang trong quá trình ôn thi. Bất ngờ xuất hiện tại 'Quý Ông Đại Chiến', Nguyên Trực khiến cho Hương Giang, thậm chí là người mẹ hai con như Lâm Vỹ Dạ cũng không thể ngồi yên.

'Anh thầy hotboy' xuất hiện, ngay lập tức bị Hương Giang đưa vào 'bài toán rắc thính' cực mạnh 0

'Anh thầy hotboy' xuất hiện, ngay lập tức bị Hương Giang đưa vào 'bài toán rắc thính' cực mạnh 1

Thầy giáo nổi tiếng MXH gây bất ngờ khi xuất hiện trên truyền hình

Thầy giáo nổi tiếng MXH gây bất ngờ khi xuất hiện trên truyền hình

Vừa mở màn, Nguyên Trực 'đánh gục' không ít quý cô bằng một câu thơ đầy thính nhưng không quên đưa môn học yêu thích của mình vào 'Vector chỉ có một chiều – Anh dân chuyên Toán chỉ yêu một người'.

Ngay lập tức, Hương Giang đáp trả 'Thế em đố thầy, 2 cộng 3 bằng mấy?'. Nhận được câu trả lời bằng '5' từ anh giáo hotboy, Hương Giang không ngần ngại đưa ngay bàn tay để được nắm. Không chịu thua chị thua em, Lan Ngọc cũng nhanh chóng hỏi khó 'Em năm nay 10 tuổi, không biết thầy có nhận dạy học sinh lớp 5 không ạ?'.

Dàn quý ông cực phẩm trong show Qúy ông đại chiến

Dàn quý ông cực phẩm trong show Qúy ông đại chiến

Nhanh như chớp, Nguyên Trực liền đáp trả 'Em muốn thầy dạy học lớp 5 hay gia sư 50 năm cuộc đời thầy cũng sẵn sàng' khiến không ít người trầm trồ. Tưởng chừng không tham gia vô 'cuộc chiến', Lâm Vỹ Dạ lại đường đường chính chính tiếp cận Nguyên Trực dễ dàng hơn 2 người em gái. Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng hỏi 'Nhà tôi có 2 cháu nhỏ, chẳng hay thầy có nhận dạy kèm tại nhà không'. Câu hỏi của Lâm Vỹ Dạ và gương mặt ngại ngùng của Nguyên Trực khiến không ít khán giả thích thú.

Giúp Tiin sửa lỗi