Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh trai cẩn thận nhất Vịnh Bắc Bộ: Em trai đã 27 tuổi và lập gia đình nhưng luôn nhắn tin nhắc nhở em ra đường cẩn thận

Dù cậu em đã 27 tuổi, lập gia đình và có con nhưng anh trai vẫn luôn nhắc nhở người em mỗi khi ra đường. Câu chuyện đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trong mắt bố mẹ, con cái luôn bé bỏng và cần được chở che. Thế nhưng không chỉ có bố mẹ đâu, đôi khi những người anh, người chị trong gia đình cũng đảm đương trách nhiệm chăm sóc, quan tâm, lo lắng cho những đứa em không kém gì cha mẹ. cũng bởi thế, ngay đến cả anh chị cũng luôn thấy em mình thật nhỏ bé và dại khờ. Dù có khi, em đã lớn, 27 tuổi và có gia đình riêng thì trong mắt anh trai em vẫn mãi là thằng em nhỏ dại mà thôi.

Dù em có lớn thế nào thì trong mắt anh trai em vẫn luôn cần được bảo vệ, chở che 

Dù em có lớn thế nào thì trong mắt anh trai em vẫn luôn cần được bảo vệ, chở che

Bởi lẽ thế, nên lúc nào anh cũng lo lắng cho thằng em nhỏ y như những ngày còn nhỏ. Đến nỗi mà, mỗi lần em trai ra đường anh lại nhắn tin cả trang để nhắc nhở em đi đứng cẩn thận… Cẩn thận và quan tâm em tới mức thế này thì người anh này xứng đáng là người anh trai cẩn thận nhất Vịnh Bắc Bộ rồi!

Câu chuyện được facebook Trịnh Hoàng Long chia sẻ 

Câu chuyện được facebook Trịnh Hoàng Long chia sẻ

Đó là câu chuyện được facebook Trịnh Hoàng Long chia sẻ: ‘Lời anh dạy mọi người ạ!

Em năm nay 27 tuổi và đã lập gia đình và có con rồi mà mỗi lần có việc gấp hay đi đâu xa ông anh trai em đều giảng nguyên một bài như vậy mọi người ạ!'

Dù đăng tải với giọng có chút trách móc và hờn dỗi vì sự cẩn thận quá mức của anh nhưng ai cũng cảm nhận được trong đó sự ngọt ngào, ấm áp của thằng em nhỏ được anh trai quan tâm.

Bên dưới là hàng loạt bức ảnh chụp lại lời nhắn của anh trai căn dặn về việc đi đứng, lái xe… Mỗi tin nhắn thì dài cả trang và tin nhắn nào cũng…na ná nhau về nội dung mà anh vẫn cứ căn dặn mãi, chắc anh nghĩ ‘cẩn thận không thừa'.

Cũng theo chia sẻ của Long, anh đã có gia đình, có vợ con nhưng anh trai luôn cảm thấy không yên tâm mỗi khi anh ra ngoài. Anh luôn giảng một bài dài về sự an toàn khi tham gia giao thông và cách xử lý tình huống trên đường… Không thì cũng sẽ nhắn tin nhắc nhở với tin nhắn dài type mỏi tay thế này: ‘Khi đi xe phải tập trung 100% tinh thần vào việc lái xe. Xử lý tình huống một cách thông minh nhất, nhanh nhẹn nhất, trầm tĩnh nhất và quyết đoán nhất! Lái xe phải từ từ, bình tĩnh tuân thủ nghiêm ngặt luật giao thông'.

Sau khi câu chuyện được Trịnh Hoàng Long chia sẻ trần mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu như ai cũng thích thú trước tình cảm khăng khít của anh em này. Nhiều tài khoản facebook khác thì cũng chúc chủ thớt lái xe an toàn, cẩn thận và luôn yêu thương anh trai thật nhiều!

Nhiều tài khoản facebook chúc cho 2 anh em mãi yêu thương nhau 

Nhiều tài khoản facebook chúc cho 2 anh em mãi yêu thương nhau

Facebook Hoang Tuan bình luận: 'Ông anh tâm lý quá, dặn dò đầy đủ không thiếu gì. Bác chủ thớt cứ thế mà nghe theo nhé! Chúc bác lái xe an toàn!'

Giúp Tiin sửa lỗi