Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh trai chuẩn 'soái ca' của Kaity Nguyễn: Đẹp trai, chiều em gái, yêu động vật và... còn độc thân

Tình cảm thân thiết giữa hai anh em Kaity Nguyễn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Bạn cũng có một người anh trai chứ? Nếu không thì chắc hẳn bạn sẽ ghen tị với cô nàng Kaity Nguyễn cho mà xem. Bởi anh trai Kaity Nguyễn không những đẹp trai mà còn cực kỳ chiều chuộng em gái.

Anh trai Kaity Nguyễn tên là Thomas Nguyễn, năm nay vừa tròn 23 tuổi. Nếu Kaity Nguyễn tạm thời 'gap year' 1 năm để tiến vào showbiz sau thành công của Em chưa 18 thì Thomas Nguyễn lại dành hết thời gian cho việc học hành ở bên Mỹ cùng gia đình. Hai anh em chỉ gặp nhau khi Kaity Nguyễn về Mỹ thăm gia đình hoặc Thomas Nguyễn sang Việt Nam thăm em gái mà thôi.

Thomas Nguyễn - anh trai Kaity Nguyễn

Thomas Nguyễn - anh trai Kaity Nguyễn

Dẫu ít gặp nhau nhưng tình cảm của anh em nhà Kaity Nguyễn khiến không ít người phải ghen tị. Ở cách xa em gái nửa vòng Trái đất nhưng Thomas Nguyễn luôn ủng hộ mọi dự án của Kaity mỗi khi có thể. Hai anh em còn thường xuyên rủ nhau đi chơi, đi xem phim và du lịch bất kể khi nào có điều kiện gặp gỡ.

Được biết, hiện tại Thomas Nguyễn đang có kỳ nghỉ xuân và anh quyết định về Việt Nam để thăm em gái, đồng thời cũng ủng hộ bộ phim mới nhất của Kaity.

Anh trai chuẩn 'soái ca' của Kaity Nguyễn: Đẹp trai, chiều em gái, yêu động vật và... còn độc thân 1

Anh trai chuẩn 'soái ca' của Kaity Nguyễn: Đẹp trai, chiều em gái, yêu động vật và... còn độc thân 2

Qua những hình ảnh được Kaity Nguyễn chia sẻ có thể thấy anh trai cô nàng có ngoại hình khá điển trai, thư sinh với cặp kính cận. Không những vậy, Thomas còn cực chiều em gái khi cặm cụi bóc cua cho em ăn, nấu cơm cho em mỗi khi rảnh.

Anh trai chuẩn 'soái ca' của Kaity Nguyễn: Đẹp trai, chiều em gái, yêu động vật và... còn độc thân 3

Anh trai chuẩn 'soái ca' của Kaity Nguyễn: Đẹp trai, chiều em gái, yêu động vật và... còn độc thân 4

Anh trai chuẩn 'soái ca' của Kaity Nguyễn: Đẹp trai, chiều em gái, yêu động vật và... còn độc thân 5

Anh chàng cũng là người yêu thương động vật và sống cực kỳ giản dị. Điều quan trọng là Thomas Nguyễn vẫn chưa có người yêu. Bí mật này được chính Trang Hý - bạn thân của Kaity Nguyễn tiết lộ. 'Ngày cuối cùng của năm, hai anh em móc điện thoại ra, list một đống chàng những anh chàng 1m83 để làm mai cho Chang. Bộ Chang mượn? Trong khi không đứa nào có bồ? Ai mượn nhiệt tình?'.

Dòng chia sẻ của Trang Hý

Dòng chia sẻ của Trang Hý

Đấy, đã đẹp trai, biết nấu ăn, yêu thương động vật lại còn độc thân nữa, các bạn biết phải làm gì rồi chứ?

Giúp Tiin sửa lỗi