Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh trai 'mất nết' troll em gái khóc mếu rồi đăng lên mạng: 'Mình rất yêu quý và thường xuyên che chở cho em'

Đằng sau clip em gái mếu máo, anh trai cười như được mùa là những câu chuyện dễ thương không phải ai cũng biết.

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng đã chung tay chia sẻ đoạn clip ngắn quay cảnh một bé gái mếu máo khi được anh trai đưa đến trường.

Clip: Biểu cảm khóc không được, cười không xong của bé gái khi được anh trai đưa đến trường

Trong clip, cô bé thút thít, lấy vạt áo lau nước mắt, trong khi đó, người anh đứng bên cạnh cười như được mùa trước biểu cảm của em gái mình. Chưa hết, anh trai còn liên tục trêu đùa, bật cười nham nhở khi cô em gái có biểu cảm khóc không được, cười không xong.

Đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng nhận về hàng chục ngàn lượt cảm xúc trên mạng xã hội, kèm theo đó là hàng ngàn bình luận thương cảm cho cô bé khi bị anh trai mang ra trêu đùa quá trớn như vậy.

Nhiều người tỏ ra thương cảm khi bé gái trở thành trò đùa cho anh trai mình. 

Nhiều người tỏ ra thương cảm khi bé gái trở thành trò đùa cho anh trai mình.

Hai anh em trong đoạn clip ngắn đang được chia sẻ tên là Nguyễn Minh Đức (sinh năm 2000) và Ngọc Bích (sinh năm 2015), hiện tại đang sống cùng gia đình ở Quảng Ninh. Ngọc Bích có tên ở nhà là Kẹo.

Minh Đức chia sẻ rằng, đoạn clip đang được chú ý được quay cách đây không lâu, trong một lần Đức đưa em gái đến lớp mẫu giáo.

'Hôm đó, Kẹo không muốn đến lớp, anh em mình lại tới sớm quá nên đừng bên ngoài đợi. Trong lúc chờ, mình có trêu em, mình tính mở điện thoại để cho em thấy khóc nhè là rất xấu, rồi hát cho em nghe, không ngờ em mếu máo và có biểu cảm như thế nên mình bật cười.

Mình có gửi cho mẹ xem, sau đó đăng lên mạng và không nghĩ lại được nhiều người quan tâm như thế' - Đức chia sẻ.

Đức và bé Kẹo rất thân thiết, còn hay trêu đùa nhau nữa. 

Đức và bé Kẹo rất thân thiết, còn hay trêu đùa nhau nữa.

Khi đọc được những bình luận trách móc người anh trai, Đức cảm thấy có chút buồn lòng, bởi hành động hôm đó của Đức là không cố ý và bình thường, hai anh em vẫn hay trêu đùa nhau như vậy.

'Cứ rảnh là hai anh em lại quấn lấy nhau chơi đùa. Mình và em gái có khá nhiều clip hài hước, đăng tải lên mạng và nhận về nhiều sự chú ý. Lâu lâu, mình vẫn hay quay clip trêu em, để làm kỷ niệm, sau này em lớn thì có thể xem lại' - Đức tâm sự.

Clip: Minh Đức và em gái lí lắc theo nhạc thật dễ thương

Cách nhau 15 tuổi nên Đức luôn vào vai người anh cả luôn che chở và bênh vực em gái. Cô em út cũng chỉ nghe lời mỗi anh trai. Ngày thường, Đức sẽ làm nhiệm vụ đưa đón em đi học, có khi còn đút đồ ăn cho em.

Đức chia sẻ thêm: 'Em gái mình nhỏ tuổi nhưng cái gì cũng biết, cái gì cũng nói được. Hôm mình chở em lên nhà bà chơi, thấy bà ốm, em khuyên bà phải ăn nhiều cho mau khỏe, chẳng ai dạy em nói cả, thế là cả nhà bật cười.

Mọi ngày, khi lấy thức ăn từ cửa hàng của mẹ về, mình đều bảo em cất vào tủ lạnh. Có hôm, em xị mặt, hỏi 'sao lúc nào anh cũng sai vặt em?'. Mình cứng họng chẳng biết nói sao luôn, lúc đó, em lại cười nhăn răng, dễ thương lắm'.

Clip: Bé Kẹo cười như được mùa khi anh trai vào tận lớp học đón về

Khi em gái bị mẹ mắng vì không chịu ăn cơm, Đức đều là người thay mẹ đút cơm cho em. Bé Kẹo rất quấn anh trai nên đi đâu cũng muốn anh đưa đi. Vì em gái rất ngoan nên Đức chưa lần nào phải to tiếng hay quát mắng em.

Đức nói, cậu may mắn khi có được người em gái ngoan ngoãn và dễ thương. Hai anh em sẽ tiếp tục lưu giữ những kỷ niệm ngày bé bên nhau qua các clip hài hước đời thường.

Một số hình ảnh khác của Minh Đức và em gái.

Anh trai 'mất nết' troll em gái khóc mếu rồi đăng lên mạng: 'Mình rất yêu quý và thường xuyên che chở cho em' 2

Anh trai 'mất nết' troll em gái khóc mếu rồi đăng lên mạng: 'Mình rất yêu quý và thường xuyên che chở cho em' 3 

Anh trai 'mất nết' troll em gái khóc mếu rồi đăng lên mạng: 'Mình rất yêu quý và thường xuyên che chở cho em' 4 

Anh trai 'mất nết' troll em gái khóc mếu rồi đăng lên mạng: 'Mình rất yêu quý và thường xuyên che chở cho em' 5  

Ảnh, clip: Nhân vật cung cấp

Giúp Tiin sửa lỗi