Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ảnh tự chụp với ảnh được tag khác nhau một trời một vực, bạn gái tin đồn của Phan Hoàng có động thái bất ngờ

Tự tin tung ảnh thẻ ngày nhỏ lên, Kalli Nguyễn dường như đang cố gắng tuyên bố với mọi người rằng mình không hề dao kém hay bóp mặt quá đà.

Cuộc sống của anh em Phan Thành - Phan Hoàng từ lâu đã trở thành là tâm điểm của dư luận. Vì vậy, mọi hành động của họ lẫn các bóng hồng của hai anh em thường khó qua mắt cư dân mạng.

Mới đây, Kalli Nguyễn - bạn gái tin đồn mới của Phan Hoàng cũng rơi vào tầm ngắm của các netizen. Cụ thể, cô nàng bất ngờ bị 'đào mộ' lại hình ảnh cũ. Nhưng với những người đã quen với hình ảnh Kalli Nguyễn từ trước tới nay sẽ thấy có gì đó sai sai. Chẳng là, trong ảnh cũ cô nàng mặt mũi thon gọn, nhỏ nhắn với chiếc cảm Vline bao nhiêu thì ảnh được tag của Kalli lại hoàn toàn khác biệt. Trong ảnh do bạn bè chụp, cô nàng lộ đôi má phúng phính tròn trịa và khuôn mặt O-line. Vì thế, nhiều người cho rằng, Kalli Nguyễn đã can thiệp dao kéo để có được vẻ đẹp mong manh như hiện tại.

Khi ảnh tự chụp và ảnh được tag khác nhau một trời một vực thì người ta nghi bạn thẩm mỹ cũng là điều dễ hiểu  

Khi ảnh tự chụp và ảnh được tag khác nhau một trời một vực thì người ta nghi bạn thẩm mỹ cũng là điều dễ hiểu 

Trong khi dư luận đang mải tranh cãi thì Kalli đã lập tức có động thái đáp trả. Chẳng cần nhiều lời, cô nàng tung ngay ra bức ảnh ngày bé như ngầm khẳng định mình đẹp tự nhiên với lời khẳng định: 'Không có mặt ai thần kỳ tới mức lên máy cơ cũng y chang hình selfie đâu'. Quả thật, hình ảnh ngày nhỏ là chứng minh hùng hồn nhất cô nàng sở hữu những nét đẹp tự nhiên với khuôn mặt trái xoan, đôi mắt to tròn, đáng yêu. 

Nhưng không sao, Kalli đã chứng minh cho cả thế giới thấy, mình đẹp từ nhỏ  

Nhưng không sao, Kalli đã chứng minh cho cả thế giới thấy, mình đẹp từ nhỏ 

Một hành động nhỏ nhưng không thể phủ nhận rằng cô nàng đã thành công trong việc đập tan những nghi vấn đụng chạm dao kéo mà mọi người đặt ra dành cho mình.

Góp ý cho Tiin