Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ảo thuật gia ma ám' giành ngôi quán quân Asia’s Got Talent

Với loạt tiết mục ảo thuật rùng rợn nhưng vẫn đầy ấn tượng được thể hiện qua các vòng thi, nhà ảo thuật người Indonesia – The Sacred Riana đã xuất sắc lên ngôi quán quân Asia’s Got Talent.

Vậy là đêm chung kết cuộc thi Asia's Got Talent mùa thứ 2 đã chính thức khép lại vào tối qua (14/12) và giải thưởng cao nhất đã được trao cho The Sacred Riana - nhà ảo thuật người Indonesia với những tiết mục nổi tiếng rùng rợn trên sóng truyền hình.

Ngay từ những vòng thi đầu tiên, Riana đã chứng tỏ được sức hút của mình khi liên tục chinh phục được ban giám khảo và khán giả bằng những tiết mục độc đáo có phần rùng rợn. Chính vì thế, chiến thắng của cô nàng cũng hoàn toàn thuyết phục khi nhận được sự bình chọn ủng hộ từ đông đảo khán giả khắp châu Á và xuất sắc vượt qua 8 tiết mục trong đêm chung kết để mang về giải thưởng cao nhất của chương trình là 100.000 đô la Mỹ (khoảng 2.271.500.000 đồng).

Tuy nhiên, khi được vinh danh tại giải thưởng cao nhất của cuộc thi, Riana vẫn khiến khán giả và cả giới truyền thông phải tò mò về cô nàng. Mọi chia sẻ, cảm xúc mà những người hâm mộ mong chờ từ Riana đều được thông qua quản lý vì cô nàng muốn được giữ đúng tính cách kỳ quặc từ trên sóng truyền hình cho đến ngoài đời thực.

Chia sẻ trong đêm chung kết, Mr.Bow Vernon - quản lý của Riana cho biết: 'Riana rất bất ngờ khi giành chiến thắng. Cô ấy tham gia chương trình chỉ với mục đích muốn trình diễn cho mọi người xem. Tôi nghĩ người ta thích Riana là vì họ chưa từng thấy một nhà ảo thuật nào giống như vậy'.

Quản lý của Riana cũng cho biết thêm, ở ngoài đời thì Riana cũng là một người khá ít nói nên việc nhập vai trong các tiết mục cũng không hề quá khó khăn đối với cô nàng kỳ lạ này. Tuy nhiên khi được hỏi về tuổi thật của Riana, vị quản lý này lại từ chối tiết lộ.

Khác với những thí sinh đến tham dự cuộc thi, Riana gây ấn tượng mạnh mẽ bằng những tiết mục ảo thuật rùng rợn 'chẳng giống ai' và nhanh chóng nổi tiếng bởi biệt tài dọa ma. Riana còn khiến ban giám khảo và khán giả theo dõi chương trình phải cảm thấy e dè về  ngoại hình, biểu cảm đáng sợ của mình cùng những tiết mục ảo thuật rùng rợn, kịch tính.

Khoảnh khắc công bố ngôi vị quán quân của Asia's Got Talent 2017. 

Khoảnh khắc công bố ngôi vị quán quân của Asia's Got Talent 2017.

Riana giữ nguyên biểu cảm kì quái khi nhận tin vui. 

Riana giữ nguyên biểu cảm kì quái khi nhận tin vui.

Cô quyết 'giữ hình tượng' khi được phóng viên phỏng vấn và các thí sinh khác chúc mừng. 

Cô quyết 'giữ hình tượng' khi được phóng viên phỏng vấn và các thí sinh khác chúc mừng.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi