Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ảo thuật gia người Việt duy nhất tham dự Australia's Got Talent 2015

Ảo thuật gia Nguyễn Phương đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho lần dự thi quốc tế này.

Ảo thuật là bộ môn nghệ thuật đang phát triển mạnh ở Việt Nam và dần trở nên quen thuộc với giới trẻ. Chắc hẳn người xem còn nhớ đến cái tên Nguyễn Phương, giảng viên trẻ đam mê ảo thuật từng lọt top 4 cuộc thi Vietnam’s Got Talent 2013.

Mới đây, Nguyễn Phương cũng vui mừng nhận được thông báo là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Australia's Got Talent 2015.

Ảo thuật gia người Việt duy nhất tham dự Australias Got Talent

Ảo thuật gia người Việt duy nhất tham dự Australias Got Talent

Ảo thuật gia Nguyễn Phương khiến giám khảo Vietnam's Got Talent ngạc nhiên với màn trình diễn của mình.

Không giấu được sự vui mừng và hạnh phúc, Nguyễn Phương cho biết, anh đang tích cực tập luyện cho màn trình diễn sắp tới trên sân khấu Australia's Got Talent. Để đảm bảo tính kịch tính cho đến phút cuối, Nguyễn Phương chỉ tiết lộ rằng, tiết mục dự thi của anh sẽ thiên về kịch bản, dàn dựng.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương quê ở Tây Ninh, hiện đang là giảng viên tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng TP.HCM. Nguyễn Phương đam mê ảo thuật từ nhỏ, trong quá trình tập luyện và biểu diễn, nhờ sự chăm chút và kĩ lưỡng nên ảo thuật gia này may mắn chưa có sự cố gì nguy hại đến bản thân.

Ảo thuật gia người Việt duy nhất tham dự Australias Got Talent

Nguyễn Phương biểu diễn cùng Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa.

Ngoài thành tích lọt vào top 4 Vietnam’s Got Talent 2013 thì Nguyễn Phương còn tham gia cuộc thi Asia’s Got Talent tại Malaysia 2014; giải Nhì cuộc thi Tài năng toàn quốc; được mời giao lưu cùng phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa; làm ban giám khảo chính cho cuộc thi ảo thuật; xuất hiện nhiều trên các chương trình tuyền hình như: Người bí ẩn (HTV7), Đi tìm ẩn số (HTV7), Ảo thuật (VTV9), Vào bếp chuyện nhỏ (VTV3), Tuyệt đỉnh giác quan (THVL1),…

Màn ảo thuật cắt người thành 3 khúc của Nguyễn Phương tại Úc.
Màn biểu diễn mang tên Linh cảm nguy hiểm.
 

Ảnh, clip: NVCC

Góp ý cho Tiin