Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

AOE Việt - Trung: Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ thua trắng ở Solo Random

Chim Sẻ Đi Nắng đã bất ngờ bị loại sau thất bại 0-3 trước game thủ Hưng Nhổn ở tứ kết nội dung Solo Random tại giải AOE Việt - Trung 2017 diễn ra sáng nay (5/7).

   

Chim Sẻ Đi Nắng bị loại ở tứ kết nội dung Solo Random là bất ngờ lớn đầu tiên của giải AOE Việt Trung 2017.

Bất ngờ cực lớn đã diễn ra ngay ở nội dung thi đấu đầu tiên của AOE Việt - Trung 2017. Đối mặt với game thủ Hưng Nhổn, Chim Sẻ Đi Nắng có những trận quân xấu, bài xấu hơn đối thủ (trận 1: Cartha vs Phoenician; trận 2: Roman vs Egytian; trận 3: Cartha vs Palmyran).

Anh đã không thể hiện được khả năng của mình và chấp nhận thua cuộc với tỷ số 0-3 chóng vánh. Đây là nội dung sở trường của Chim Sẻ Đi Nắng. Anh cũng được coi là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch nội dung này.

 

Chim Sẻ Đi Nắng gặp nhiều bất lợi ở thể loại Solo Random khi gặp quân bài xấu hơn. Anh buồn bã sau thất bại nhưng sẽ quyết tâm ở các thể loại tiếp theo

Trước đó, giải AOE Việt - Trung đã chính thức khởi tranh lúc 9h sáng tại Pegasus Club (Cầu Giấy, Hà Nội). Các game thủ sẽ thi đấu ba nội dung Solo Random, Solo Shang và Solo Assyrian trong ngày thi đấu đầu tiên. Các nội dung sẽ chỉ thi đấu tới bán kết rồi dừng lại.

Trước khi để thua Hưng Nhổn, Chim Sẻ đã lần lượt vượt qua Tiểu Hắc Mã và HeHe với cùng tỷ số 3-1 ở hai vòng trước đó. Ngoài Chim Sẻ, hai game thủ rất mạnh khác là Tiểu Thủy Ngư và Chiến Tướng của đoàn Trung Quốc cũng đã bị loại.

Chia sẻ với Zing.vn, game thủ Chim Sẻ Đi Nắng cho biết: 'Trước khi vào thi đấu, mình nghĩ chưa chắc đã vô địch vì còn rất nhiều game thủ mạnh. Mặt khác, thi đấu Random chạm 3 nên rất may rủi. Mình thất bại một phần vì kém may mắn hơn, có nhiều quân bài bất lợi. Nhưng quan trọng nhất là hôm nay mình đã không có phong độ thực sự tốt'.

 

Game thủ Hưng Nhổn gây bất ngờ khi chiến thắng ứng cử viên vô địch ở thể loại Solo Random. Tuy nhiên, anh cho rằng đó là chuyện bình thường và từ chối trả lời phỏng vấn.

'Sau khi thất bại trước Hưng Nhổn, mình có hơi buồn nhưng mình sẽ quyết tâm ở các thể loại thi đấu sau để vô địch nhiều nhất có thể', Chim Sẻ khẳng định.

Khoảnh khắc Chim Sẻ phải 'gõ 1' ở nội dung Solo Random AOE Việt Trung Ở trận quyết định, Chim Sẻ cầm phải quân khá xấu là Carthaginian, thủ nhà rất dẻo nhưng thần đồng AOE Việt Nam vẫn phải bất lực trước sự công phá từ Hưng Nhổn.

 

Chim Sẻ Đi Nắng là biệt danh của Nguyễn Đức Bình (sinh ngày 1/6/1996 tại Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội). Anh được mệnh danh là 'thần đồng' game đế chế (Age of Empires, AOE) Việt Nam.

Hưng Nhổn còn sở hữu biệt danh khác Gunny. Anh có tên thật là Nguyễn Văn Hưng, sinh năm 1991, tại Thái Bình và thi đấu cho team AOE Thái Bình. Hưng Nhổn sở trường đánh chém đầu cánh, từng được bình luận viên Tuấn Tiền Tỉ  nhận xét rằng: 'Anh chém đến cạn kiệt sức lực, chém như thể ngày mai không còn được chém'.

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi