Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ba chàng trai mang theo chú dê đen cover 'Cô gái mét 52' đầy sáng tạo

Ba chàng trai và con dê đen cover 'cô gái mét 52' với những biểu cảm theo kiểu 'cố tỏ ra nghiêm túc' nhưng thực chất lại trông hài hước, đáng yêu, đã khiến người xem thích thú.

Mới đây (6/4), đoạn clip ghi lại cảnh 3 chàng trai và một con dê cover bài hát Cô gái mét 52 được đăng tải trên trang diễn đàn mạng đã thu hút nhiều sự chú ý từ dân tình với hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt tương tác, bình luận.

Bản cover độc đáo 'Cô gái mét 52'.

Vốn dĩ, Cô gái mét 52 là ca khúc nói về tình yêu của chàng trai dành cho những cô gái có chiều cao khiêm tốn. Hiện bài hát này đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi giai điệu ngọt ngào với những ca từ hết sức dễ thương. Vậy nên, khi ca khúc này được 3 chàng trai và con dê cover lại với những biểu cảm theo kiểu 'cố tỏ ra nghiêm túc' nhưng thực chất lại trông hài hước, đáng yêu, đã khiến người xem vô cùng thích thú.

Cụ thể, các chàng trai ra biển đào 2 hố cát, sau đó hai người chui xuống 2 lỗ vừa đào và cầm mic hát, người còn lại ngồi giữa, hóa trang giống 'thổ dân' một tay cầm chổi một tay dắt dê đen phụ họa. Cả 3 nam thanh niên và con dê đen trông đều rất 'thần thái' và phiêu lãng, hòa vào từng nhịp điệu bài hát.

Ba chàng trai mang theo chú dê đen cover 'Cô gái mét 52' đầy sáng tạo 0 

Ba chàng trai và con dê đen khiến nhiều người thích thú trước ý tưởng sáng tạo 

Ba chàng trai và con dê đen khiến nhiều người thích thú trước ý tưởng sáng tạo

Đa số cư dân mạng đều dành những lời khen 'có cánh' cho sự sáng tạo, ngoại hình điển trai và giọng hát ngọt ngào của 3 chàng trai. Thậm chí, nhiều bạn nữ còn rủ nhau truy lùng cho bằng được danh tính của các nam chính trong clip.

>>>XEM THÊM:  Kim Samuel úp mở việc cover hit của thần tượng trên sân khấu Nhạc hội song ca mùa 2

Góp ý cho Tiin