Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bà chè Củ Chi 'ẵm' 100 triệu tại Thách Thức Danh Hài dù liên tục hắt hủi Trấn Thành

Là fan cứng của MC Tiến Luật, cô bán chè người Củ Chi liên tục 'bơ đẹp' danh hài Trấn Thành để nhận họ hàng thần tượng nhưng vẫn may mắn giành được 100 triệu đồng nhờ sự duyên dáng khó cưỡng.

Cô Kim Dung làm nghề bán chè ở Củ Chi khiến Trấn Thành, Trường Giang thích thú khi giới thiệu bản thân bằng Cải lương ở Thách Thức Danh Hài số mới nhất. Ngay từ câu hát đầu tiên, cô Dung đã khiến Trấn Thành bật cười bởit: 'Chỉ một mình ta mà phải chống đỡ đến hai người', 'Chị xin chào Nhã Trường Giang và Hari Thành'…

Cách nói chuyện tự nhiên, thân tình của cô Dung đã chiếm được cảm tình của các giảm khảo cũng như khán giả trường quay.

 'Bà chè trăm triệu' với những biểu cảm đáng yêu, chân chất. 

 'Bà chè trăm triệu' với những biểu cảm đáng yêu, chân chất.

Trường Giang thậm chí còn rất ưu ái thí sinh mã số 05 này khi liên tục nhắc nhở MC Tiến Luật bấm lại giờ để cô Dung có thời gian chuẩn bị.

Ở vòng thi đầu tiên, cô Kim Dung bất ngờ xách can rượu và túi đồ vào sân khấu trách móc Trấn Thành và ép buộc anh uống rượu khiến danh hài bật cười. Vậy là chỉ sau 43s, 'bà chè' đã dễ dàng nhận được 2 triệu đồng tiền thưởng và bước vào vòng tiếp theo.

Trong khi Trấn Thành liên tục khen thí sinh 'gài có duyên' thì 'bà chè bá đạo' thậm chí còn thản nhiên ngắt lời của BGK để trò chuyện cùng thần tượng Tiến Luật.

Cô Kim Dung khiến BGK bật cười liên tục. 

Cô Kim Dung khiến BGK bật cười liên tục.

Thí sinh lớn tuổi này còn nhận họ hàng với Tiến Luật và khiến chàng MC bối rối vì khen 'mặt y chang anh hai tao'.

Ở vòng thi thứ 2, cô Kim Dung hoá thân thành người của hợp tác xã, nấu chè nếp dai 'dính vách'. Cả con chó phóng lên táp nếp cũng bị dính theo.

Chỉ với một vài câu thoại, thí sinh đứng tuổi này đã chiếm được cảm tình của hai danh hài và bước tiếp vào vòng trong. Trường Giang không ngừng khen ngợi cô Dung có bản lĩnh sân khấu, bình tĩnh và làm người khác phải chờ đợi câu nói tiếp theo.

Khi Trấn Thành mải mê khen âm sắc đài từ miền Nam của thí sinh, cô Dung lại một lần nữa vô tư cắt ngang lời của anh để trò chuyện với Tiến Luật làm khán phòng không thể nhịn cười.

Video: Bà cô bán chè ăm 100 triệu đầu tiên trong Thách Thức Danh Hài mùa 4

Cô bán chè Củ Chi dành tình cảm lớn cho vợ chồng Tiến Luật. 

Cô bán chè Củ Chi dành tình cảm lớn cho vợ chồng Tiến Luật.

Đây là thành công ngoài mong đợi với thí sinh bán chè người Củ Chi này và cô có ý định dừng lại ngay từ vòng hai. Tuy nhiên, BGK đã liên tục cổ vũ tinh thần và 'dụ dỗ' để thí sinh duyên dáng này quyết định thi tiếp.

Trong vòng 3, nữ thí sinh trổ tài hát Cải lương rồi đột ngột đổi tông giọng, nghe điện thoại khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười khi chưa đến 20 giây. Với giọng ca 'giống Thu Trang' – người ca dở nhất Việt Nam theo lời Trấn Thành và sự chân thật không thể thật hơn, cô Dung đã nhanh chóng giành được 20 triệu đồng.

Và cũng như hai vòng trước, nữ thí sinh 'bá đạo' lại liên tục bày tỏ tình cảm dành cho nam MC và 'bơ đẹp' Trấn Thành khiến nam danh hài phải bật thốt: 'Chưa bao giờ tôi thấy số phận tôi bị hắt hủi thế này'.

Ở vòng 4, cô bán chè trình diễn cách dạy dỗ con cái ăn nói từ cách bán hàng các loại cá cho đến cách rao bán chanh. Vẫn là cách diễn điềm đạm, những câu nói hài hước nhờ lối dùng âm sắc đài từ miền Nam, cô Dung đã xuất sắc giành được 40 triệu đồng.

Kết thúc phần thi, cô Dung còn hài hước chia sẻ 'suýt tụt huyết áp nhồi máu chết liền'. Tuy nhiên, với lời dụ dỗ 100 triệu bằng 1 năm bán chè, cô Kim Dung lại bước tiếp vào vòng thi cuối cùng để chinh phục giải thưởng cao nhất.

Số tiền thắng giải bằng công sức bán chè nhiều năm của cô Dung. 

Số tiền thắng giải bằng công sức bán chè nhiều năm của cô Dung.

Với 60 giây ở vòng thi cuối cùng, nữ thí sinh gọi điện thoại dặn dò con cách buôn bán khéo léo. Bằng sự duyên dáng, hài hước, cách diễn tự nhiên, cô Kim Dung khiến Trấn Thành không nhịn được cười và đã trở thành thí sinh đầu tiên của mùa 4 giành giải thưởng 100 triệu đồng.

Niềm hạnh phúc vượt quá sức tưởng tượng này đã khiến 'bà chè trăm triệu' bật khóc xúc động trong sự động viên của MC Tiến Luật.

Thậm chí BGK 'lầy lội' còn đùa dai khi yêu cầu cô Dung thi tiếp vòng 6 để đổi lấy 1 năm đưa Tiến Luật về nhà.

Câu chuyện về cuộc đời cô Dung cũng khiến Trấn Thành bật khóc. Cô kể, chồng cô hiện là thương binh, mất một chân và chỉ ở nhà. Cô Dung đi bán chè và nuôi cả hai vợ chồng.

Cô chia sẻ: 'Cuộc đời ông ấy như cái chén mẻ vậy, nhưng phải trang trí lên thì sẽ đặc sắc'. Và hiện tại cuộc sống của cô đang rất hạnh phúc, lạc quan. Đó là điều tuyệt vời khiến Trấn Thành nhớ tới hình ảnh bình dị, yêu đời của chị Dần ở mùa 'Thách Thức Danh Hài' trước đó.

>>> XEM THÊM: 'Quẹo phải' là từ không thí sinh nào của Thách Thức Danh Hài muốn nghe

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi