Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà mẹ 4 con hút 3,5 triệu fan trên Instagram nhờ tài 'diễn sâu'

Không sở hữu thân hình hoàn hảo hay vẻ đẹp hút hồn, Celeste Barber vẫn trở thành hiện tượng mạng nhờ các bức hình bắt chước nghệ sĩ nổi tiếng.

 

Celeste Barber, 35 tuổi nổi tiếng vì những bức ảnh hài hước bắt chước các ngôi sao hạng A.

 

Celeste Barber (35 tuổi, sống tại Sydney, Australia) sở hữu tài khoản Instagram với hàng triệu người theo dõi nhờ các bức ảnh bắt chước người nổi tiếng.

 

Mọi nữ nghệ sĩ đều trở thành nguồn cảm hứng "diễn sâu" cho bà mẹ 4 con, từ Alessandra Ambrosio, Kelly Rohrbach, Miranda Kerr hay Kim Kardashian.

 

Celeste Barber thực sự trở thành "cây hài" của mọi người trên mạng nhờ khả năng biến hóa đầy dí dỏm trong các bức hình.

 

Celeste Barber bắt đầu nảy ra ý tưởng bắt chước người nổi tiếng cách đây 2 năm. Lúc đó, cô thực hiện các bức ảnh nhái Kim Kardashian nhưng chỉ để cho vui. Chị gái của Celeste chính là người thuyết phục cô chia sẻ những hình ảnh đó lên Instagram.

 

Kể từ khi xuất hiện trên mạng, Celeste nhanh chóng thu hút sự chú ý, nhận được khoảng 2,5 triệu lượt theo dõi. Celeste cho rằng nhiều dân mạng ngưỡng mộ người nổi tiếng qua các bức ảnh và ao ước được như họ. Tuy nhiên, cô cảm thấy chẳng có gì tuyệt hơn khi là chính mình.  

 

Sự nổi tiếng trên mạng xã hội giúp bà mẹ 35 tuổi xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình tại Australia. Cô cũng được vinh danh là một trong những biểu tượng nữ quyền nổi bật.

 

Đối tượng bắt chước của Celeste chủ yếu là các sao hạng A và những siêu mẫu nóng bỏng. Hiện tại, danh sách người nổi tiếng cô cover vẫn không ngừng tăng lên. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi