Mẹ trẻ ra đường quên đóng cổng để chó lạ vào nhà, run rẩy không biết làm gì liền đăng lên mạng khiến dân tình bùng nổ tranh cãi

Quên không đóng cửa, bà mẹ đưa con đi siêu thị trở về bỗng chốc thấy chú chó lạ vào nhà, đành lên mạng than thở chuyện 'vừa bực vừa sợ'.

28/11/2020 10:49

Trong cuộc sống luôn bắt gặp những câu chuyện bực tức trong lòng diễn ra hàng ngày, đó có thể là deadline kéo đến dồn dập, khó chịu vì bị nói xấu… Tuy nhiên cũng có những điều nhỏ nhoi cũng đủ để khiến con người bực mình và để giải tỏa, họ chọn cách tâm sự trên mạng xã hội.

Mới đây, một bà mẹ bỉm sữa đã tâm sự chuyện nhà mình có con chó lạ vào nhà. Vì đang đẩy xe chở con còn bé và vừa sợ bị cắn nên cô cứ đứng ngoài không dám vào. Cô phải đợi chú chó chơi chán đi ra chỗ khác mới có thể vào nhà.

'Chiều bị chó hàng xóm chặn ngay cửa nhà.

Đẩy con đi ra siêu thị mini cạnh nhà, không đóng cổng, về đến nhà thấy con chó mà vừa bực vừa sợ, không biết chó nhà ai thả rông như vậy, còn vào hẳn trong bếp nhà mình nằm. Mình đứng im ngoài cổng đợi không dám nhúc nhích vì sợ nó vồ lấy. Xong nó chơi chán cũng đi, nếu nó không đi chắc 2 mẹ con đứng đường đợi đến lúc chồng mình về luôn quá

Ca này bực người chủ chó thật sự!'.

Bà mẹ tâm sự có chú chó lạ vào nhà.

Bà mẹ tâm sự có chú chó lạ vào nhà.

Bực thế này lẽ ra cộng đồng mạng phải an ủi, nhưng đa phần đọc bình luận lại thấy có phần 'ném đá', chỉ trích ở đây.

L.T.P bình luận: 'Sao nhiều người thích đổ thừa nhỉ? Ủa rồi sao không đóng cửa? Sao không dậm chân đuổi đi? Sao không bế con lên. Hên cho bạn là chó vô nhà chứ không phải trộm đấy nhé'.

'Chủ top hết sức thánh thiện. Chó mà không dám đuổi, chỉ biết lên đây kể lể', Đỗ Trang cho biết.

'Thương con thì đẩy ra chỗ khác hoặc bế con lên mà đi. Có sợ chết trân đi chăng nữa cũng để con đằng trước được ấy', Nhật Linh bình luận.

Tuy nhiên có tài khoản bênh vực, cho rằng có con nhỏ nên họ không thể đi ra đuổi chó được, lại không biết chó nguồn gốc ra sao và độ hung dữ thế nào.

'Mình cũng nuôi chó nhưng làm ơn mấy người nuôi chó lớn cho chó ra đường chơi nhớ mang rọ mõm cho nó hoặc không rọ mõm thì nhớ xích dây lại dắt đi.

Chó thì to bình thường nó hiền chứ lỡ nắng nóng nó trổ quạu sao mà phản ứng kịp, con người hiền lành mà đôi khi còn trổ cộc được chứ nói gì con chó. Nuôi chó có ý thức thì người khác mới tôn trọng được chứ', Bảo Châu chia sẻ.

>> Xem thêm: Chàng trai Thanh Hóa nuôi chó 'khổng lồ', cao 2m, nặng gần 100kg​

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều