Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà mẹ 'cực phẩm' của năm: Không có ảnh thiếu nữ xinh đẹp, chỉ có tài khoản 'sương sương' 10 chữ số

Theo trào lưu 'Khi có bố mẹ cực phẩm', bà mẹ mới đây còn khiến dân mạng bất ngờ bởi sở hữu tài khoản 'khủng' chỉ để 'tiêu chơi'.

Những ngày đầu năm mới 2020, sau trào lưu 'Ôi hoàng tử' thì trend 'Khi có bố mẹ cực phẩm' lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên, thi nhau khoe ảnh từ thời xửa thời xưa của bố mẹ mình.

Trend 'Khi có bố mẹ cực phẩm' rất đơn giản, chỉ cần chụp lại tấm hình hồi trẻ của bố và mẹ, thời các ứng dụng chỉnh sửa ảnh còn chưa ra đời để xem phụ huynh nào được nhiều lượt bình chọn nhất thì chiến thắng.

Mới đây, thay vì khoe bức ảnh xinh đẹp, ăn mặc thời thượng của mẹ hồi trẻ, một tài khoản facebook đã khoe bức hình ai nhìn qua cũng phải ngưỡng mộ, trầm trồ.

Người mẹ 'cực phẩm' trong truyền thuyết là đây! 

Người mẹ 'cực phẩm' trong truyền thuyết là đây!

Cô gái cũng học tập trào lưu, muốn xin mẹ một bức hình xinh đẹp, mẹ cô nhanh chóng từ chối với lý do: 'ngày xưa béo lắm, giờ cũng béo'. Tuy nhiên, không khiến người con phải thất vọng, người mẹ đã khoe ngay bức ảnh 'cực phẩm'.

Không có ngoại hình xinh đẹp nhưng người mẹ đây lại có rất nhiều tiền, trong ảnh là bức hình chụp số tài khoản với giá trị lên đến gần 1,8 tỷ đồng.

Khỏi phải nói, dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ và bình luận rôm rả ngay dưới bài viết. Người mẹ chỉ cần có 1 tài khoản 'sương sương' vài tỷ để 'tiêu chơi' thế này, đủ để thấy đây đích thị là 'mẹ cực phẩm trong truyền thuyết' rồi.

Mẹ chẳng có gì ngoài tiền cả đâu. 

Mẹ chẳng có gì ngoài tiền cả đâu.

Một số tài khoản khác lại cho rằng, 'cực phẩm' đối với họ là những ông bố, bà mẹ xì-teen, biết nhắn tin, sử dụng sticker hay 'troll' ngay con mình.

Bà mẹ 'cực phẩm' của năm: Không có ảnh thiếu nữ xinh đẹp, chỉ có tài khoản 'sương sương' 10 chữ số 2 

Bà mẹ luôn 'troll' con mọi lúc mọi nơi. 

Bà mẹ luôn 'troll' con mọi lúc mọi nơi.

Mẹ còn biết sử dụng nhãn dãn để nhắn tin với con mình nữa cơ! 

Mẹ còn biết sử dụng nhãn dãn để nhắn tin với con mình nữa cơ!

Hãy cùng chia sẻ hình ảnh 'cực phẩm' của bố mẹ bạn cho mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi