Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà mẹ của năm: Tỉ mỉ làm giấy nhớ dán tường siêu đáng yêu để 'dạy dỗ' cả chồng lẫn con

Quá mệt mỏi với việc phải nhắc nhở chồng và con những việc làm hàng ngày, bà mẹ này quyết định làm giấy nhớ dán tường theo phong cách cực dễ thương.

Giấy nhớ không chỉ là vật dụng quen thuộc của mỗi bạn học sinh để ghi lại những thông tin, vấn đề quan trọng cần lưu ý thì nó còn được 'bà mẹ bỉm sữa' này tận dụng một cách triệt để theo cách chẳng giống ai.

Chẳng là luôn cảm thấy mệt mỏi vì phải nhắc nhở chồng và đứa con nhỏ những việc nên và không nên làm mỗi ngày, chị Nguyễn Hà Vân (Hà Nội) đã tự tay thiết kế những mẩu giấy nhớ đáng yêu kèm những lời nhắc nhở nghiêm khắc, dán lên tường để gửi gắm tới các thành viên trong gia đình.

Căn phòng tràn ngập những mấu giấy nhớ tự thiết kế để nhắc nhở chồng và con của chị Hà Vân

Căn phòng tràn ngập những mấu giấy nhớ tự thiết kế để nhắc nhở chồng và con của chị Hà Vân

Từ việc nhắc chồng không được xem điện thoại quá nhiều hay vứt quần áo bừa bãi lên giường cho đến việc dạy con phải đi vệ sinh đúng nơi đúng lúc, không được ăn vạ, nghịch bẩn,... đều được Hà Vân tỉ mỉ thiết kế cẩn thận trên từng mẩu giấy nhớ.

Bà mẹ của năm: Tỉ mỉ làm giấy nhớ dán tường siêu đáng yêu để 'dạy dỗ' cả chồng lẫn con 1

Bí-kíp 'dạy' chồng và con siêu đáng yêu của chị Vân được cư dân mạng thích thú

Bí-kíp 'dạy' chồng và con siêu đáng yêu của chị Vân được cư dân mạng thích thú

Bà mẹ này cũng cho biết, sau 1 ngày miệt mài thì chị cũng đã làm xong rất nhiều tờ giấy nhớ nhắc nhở chồng và con như vậy. 'Những mẩu giấy này mình đều phải tự làm chứ không mua ở đâu được. Đầu tiên mình lên mạng tìm kiếm những hình nền điện thoại dễ thương rồi dùng phần mềm chèn chữ vào, ghi những lời nhắc nhở lên đó, chọn màu chữ và màu nền thật đẹp rồi lưu lại. Sau đó mình đem những ảnh đó ra quán photo nhờ họ in ra giấy ảnh khổ A4, vừa dễ nhìn mà lại có thể dán luôn lên tường rất tiện'.

Bài đăng về những mẩu giấy nhớ đáng yêu dán kín nhà của chị Hà Vân sau khi được đăng tải trong một nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú về bí-kíp 'dạy' chồng và con cực đáng yêu của bà mẹ bỉm sữa này.

'Mình cũng phải học tập bạn này thôi chứ ngày nào cũng bở hơi tai để nhắc chồng và con thì chẳng mấy mà tổn thọ', 'Nhìn mẩu giấy đáng yêu quá, mong là mang lại hiệu quả', 'Mấy ông chồng thấy bài này thì xem mà học tập đi nhé, phụ nữ cái gì cũng có thể làm được hết',... là những bình luận từ cư dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi