Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà mẹ đơn thân từng bị kỳ thị vì xấu khi livestream khoe bạn trai Tây đẹp trai như tài tử

Khoe ảnh đón tết dương lịch bên cạnh ban trai ngoại quốc, bà mẹ đơn thân Duyên Phạm đã nhận được lời chúc phúc của nhiều người khi cô đã tìm được bền đỗ hạnh phúc.

Năm 2018, bà mẹ đơn thân Duyên Phạm bỗng dưng trở nên nổi tiếng vì quá xấu. Nguyên nhân là bởi khi livestream để bán hàng online, nhan sắc của cô khiến nhiều người cho rằng 'xấu đến xúc phạm người nhìn'. Tủi hờn vì những chỉ trích, Duyên Phạm biến mất khỏi cộng đồng mạng. Và một thời gian sau đó, cô bất ngờ trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. 

Duyên Phạm từng được cho là xấu xúc phạm người nhìn 

Duyên Phạm từng được cho là xấu xúc phạm người nhìn 

Duyên Phạm phiên bản mới khiến nhiều người ngạc nhiên bởi sống mũi cao, thanh tú, nụ cười rạng rỡ và gương mặt láng mịn trẻ trung. Chia sẻ về quyết định tân trang nhan sắc của mình, Duyên cho biết, cô đã nghĩ rất nhiều trước khi quyết định gửi con cho ông bà và đi thẩm mỹ

Cô đã được phẫu thuật dịch hàm hô, gọt góc hàm, hạ gò má và chỉnh nha khoa... Những chỉnh sửa này đã giúp Duyên Phạm có một diện mạo hoàn toàn mới.

Nhan sắc mới của Duyên Phạm 

Nhan sắc mới của Duyên Phạm 

Bà mẹ đơn thân từng bị kỳ thị vì xấu khi livestream khoe bạn trai Tây đẹp trai như tài tử 2

Bà mẹ đơn thân từng bị kỳ thị vì xấu khi livestream khoe bạn trai Tây đẹp trai như tài tử 3

Bà mẹ đơn thân từng bị kỳ thị vì xấu khi livestream khoe bạn trai Tây đẹp trai như tài tử 4

Bà mẹ đơn thân từng bị kỳ thị vì xấu khi livestream khoe bạn trai Tây đẹp trai như tài tử 5

Vào dịp tết dương lịch vừa qua, trên trang cá nhân, Duyên Phạm bất ngờ chia sẻ hình ảnh đang thân thiết với bạn trai người ngoại quốc khá điển trai. Cầm trên tay một bông hoa hồng, Duyên Phạm tỏ ra rất hạnh phúc.

Nhiều người đã gửi lời chúc mừng tới Duyên Phạm, sau nhiều đắng cay tủi hơn, cô đã được số phận đền đáp. Khi nhận được thắc mắc của mọi người, Duyên Phạm úp mở trả lời: 'Người Việt Nam chê em xấu không thèm yêu. Vậy em yêu Tây'. Không chỉ vậy, cô cũng đưa ra nhiều thông tin khác khiến mọi người tò mò: 'Nhưng mà họ quá cao so với em. Em không có cách nào cao được, chụp hình em phải đứng ghế', 'Anh ấy đẹp trai nhỉ, nhưng em không với tới được'...

Bà mẹ đơn thân từng bị kỳ thị vì xấu khi livestream khoe bạn trai Tây đẹp trai như tài tử 6

Dường như việc thay đổi nhan sắc đã giúp Duyên Phạm đổi vận. Cô đã tìm được tình yêu mới, có được hạnh phúc mới và được yêu thương, trân trọng hơn. 

Giúp Tiin sửa lỗi