Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà mẹ hai con cover 'Buồn Của Anh'  khiến người nghe 'đổ gục'

Clip cover bài hát 'Buồn của anh' của cô nàng đã xinh đẹp còn hát hay thu hút gần 300 nghìn lượt xem chỉ sau 15 giờ đăng tải.

Mới đây, cư dân mạng phải 'đổ rạp' với giọng ca cao vút, ấm áp của cô nàng xinh đẹp khi cover ca khúc Buồn Của Anh. Với giọng hát đầy nội lực cùng gương mặt vô cùng xinh đẹp, cô nàng này đã khiến dân mạng 'đổ gục' ngay từ khi cất lên những câu hát đầu tiên.

Bản cover Buồn Của Anh khiến dân mạng 'điên đảo'

Chỉ sau 15 giờ đăng tải, bản cover này đã thu hút 300 nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận của dân mạng. Nhiều người truyền tay nhau bản cover này kèm theo những lời khen 'có cánh' cho nhân vật chính như 'thần tượng lại cover', 'thật sự bài nào bạn hát cũng hay, mình nghe mãi không chán',… 

Với bản cover hay miễn bàn này, danh tính của cô gái xinh đẹp cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Giọng ca này chính là cô nàng Nguyễn Thạc Bảo Ngọc (sinh năm 1990, sống ở Từ Sơn, Bắc Ninh). Cô gái xinh xắn của chúng ta dành lời khen đã có chồng và 2 con. 

Chủ nhân của bản cover gây sốt 

Chủ nhân của bản cover gây sốt

Bảo Ngọc từng được dân mạng biết đến với nhiều clip cover cực đỉnh như: Đừng hỏi em, Phía sau một chàng trai, Hỏi thăm nhau… 

Cô nàng chia sẻ: 'Khi được mọi người đón nhận, cảm thấy rất hạnh phúc và muốn hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa để cống hiến cho mọi người những bản cover hay và chất lượng nhất'.

Bà mẹ hai con cover 'Buồn Của Anh'  khiến người nghe 'đổ gục' 1 

'Mình đã cover từ rất lâu và có nhiều clip được mọi người đón nhận', bà mẹ trẻ tiết lộ thêm. 

 Hình ảnh xinh đẹp của bà mẹ hai con Bảo Ngọc 

 Hình ảnh xinh đẹp của bà mẹ hai con Bảo Ngọc 

>>>XEM THÊM:  Linh Ka khép lại năm 2017 với bản cover Từ hôm nay của Chi Pu

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi