Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà mẹ U60 bị con gái 'bóc phốt' làm cháy đen cả nồi ngô luộc chỉ vì mải 'sống ảo' trên điện thoại

Cô con gái không ngờ mẹ còn mải chơi điện thoại hơn cả mình, đến nỗi nồi ngô luộc đến cạn nước và cháy thành than mà cũng không hay biết.

Mới đây một cô gái có màn 'nói xấu' mẹ đẻ khiến mạng xã hội được phen cười nghiêng ngả. Theo đó, cô gái kể rằng, một hôm về nhà chơi thấy ti vi hỏng mà chưa sửa, mẹ thì buồn thiu vì không có gì xem nên cô đã hướng dẫn mẹ sử dụng các ứng dụng hiện đại trên điện thoại smatphone. Sau một buổi trainning mẹ cách dùng Facebook, Youtube và các chức năng cơ bản thì cô nàng này tuyên bố mẹ mình đã chính thức... nghiện.

Cô gái không ngờ mẹ mình còn mải chơi điện thoại hơn cả mình. 

Cô gái không ngờ mẹ mình còn mải chơi điện thoại hơn cả mình.

Mẹ cô gái tối ngày chỉ ôm khư khư cái điện thoại, xem hết chương trình nọ đến lướt Facebook kia đọc tin tức.

'5h30 đi lễ về cái mẹ tao nằm ôm điện thoại từ 6h đến 7h mớ dậy, tối vào giường nằm từ 10h nhưng vẫn nằm xem điện thoại đến tận 12h' - cô gái chia sẻ.

Cũng vì ham mê sử dụng điện thoại, mẹ cô gái đã quên béng đi việc đang luộc nồi ngô thế là cả ngô, cả nồi đều cháy đen thành than.

Nhưng mải chơi điện thoại của mẹ cô gái đã đạt đến độ... thượng thừa. Sau khi gây 'thảm họa', mẹ cô  vẫn bình tĩnh gặm ngô (cháy) và... lướt Facebook tiếp!

Mải dùng điện thoại nên làm cháy đen thui nồi ngô luộc, bà mẹ vẫn thản nhiên ăn ngô cháy và nghịch điện thoại. 

Mải dùng điện thoại nên làm cháy đen thui nồi ngô luộc, bà mẹ vẫn thản nhiên ăn ngô cháy và nghịch điện thoại.

Hình ảnh nồi ngô luộc bị cháy đen 

Hình ảnh nồi ngô luộc bị cháy đen

Không những thế, mẹ cô gái còn hì hục lục tìm  cả album hình cũ để tìm một tấm ảnh mình ngày trẻ để làm ảnh đại diện. Người mẹ này hào hùng tuyên bố: 'nhan sắc mẹ ngày xưa cũng 'ăn đứt' đám trẻ bây giờ nhé!'.

Bà mẹ U60 bị con gái 'bóc phốt' làm cháy đen cả nồi ngô luộc chỉ vì mải 'sống ảo' trên điện thoại 3 

Người mẹ chọn ảnh ngày còn trẻ để làm ảnh đại diện Facebook 

Người mẹ chọn ảnh ngày còn trẻ để làm ảnh đại diện Facebook

Được biết cô con gái có tên là Nguyễn Thùy Dung. Dung chia sẻ thấy vừa buồn cười vừa thương khi thấy mẹ cô cứ chăm chăm nghịch điện thoại.

'Mẹ có thêm thứ để giải trí, lâu lâu gọi cho con cái hay lướt Facebook xem ảnh họ hàng thì cũng vui. Mình chỉ mong là mẹ đừng làm cháy nồi ngô luộc nào nữa thôi!'.

Bài chia sẻ của cô gái ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng khi ai cũng được phen cười bò vì người mẹ mê công nghệ này. Nhiều bạn trẻ cũng 'được đà' bóc phốt bố mẹ mình cũng mê mẩn nghịch điện thoại chẳng khác gì bọn trẻ.

Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. 

Giúp Tiin sửa lỗi