Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đau buồn' vì Cảnh soái ca chết trong phim 'Quỳnh búp bê', bà mẹ không còn tâm trạng mở cửa cho con gái

Tình huống bi hài xảy ra khi 'fangirl chính hiệu' này phải chứng kiến sự ra đi Cảnh trong phim, đẩy cô con gái vào tính huống không thể vào nhà.

Với vẻ ngoài điểm trai, lãng tử, 'Cảnh soái ca' trong bộ phim Quỳnh búp bê không chỉ khiến biết bao trái tim thiếu nữ gục ngã mà thậm chí còn nhận được cảm tình từ các bậc phụ huynh, nhất là các mẹ. Chia sẻ của cô gái sau đây chính là một trong những minh chứng rõ nét cho điều đó.

Sau khi phải chứng kiến sự ra đi của 'Cảnh soái ca' trong tập 15 của Quỳnh búp bê, vì quá 'đau buồn' mà người mẹ của cô gái này đã không còn tâm trạng để mở cửa cho con gái mình. Khiến cô bạn lâm vào tình trạng dở khóc dở cười.

'Đau buồn' vì Cảnh soái ca chết trong phim 'Quỳnh búp bê', bà mẹ không còn tâm trạng mở cửa cho con gái 0

Đoạn hội thoại vô cùng 'lầy lội' giữa hai mẹ con

Đoạn hội thoại vô cùng 'lầy lội' giữa hai mẹ con

Là một 'fangirl' chân chính, mẹ của cô bạn này còn đặt riêng biệt danh cho anh chàng 'Cảnh soái ca' là Cảnh bút bi. Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là bà mẹ dễ thương này cũng nhận được không ít cảm tình của dân mạng.

Tài khoản Đàm Nam Cao để lại bình luận: 'Chúc mừng bạn có bà mẹ tuyệt vời'.

Bạn Trần Xuân Nam thì hài hước viết: 'Có khi nào em là con nuôi, còn Cảnh mới là con đẻ không?'.

Theo chia sẻ từ nhân vật chính của câu chuyện, mẹ cô là một người thoải mái, vui tính, nhất là khi nói chuyện với con cái. Và cuối cùng, cô bạn cũng cho biết là đã vào được nhà sau khi nhờ tới sự trợ giúp từ bố.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi