Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bà ngoại 75 tuổi thích mặc áo dài chụp ảnh như model, rất rành xài MXH

Thêm một mùa Tết nữa chúng ta may mắn còn được ở bên cạnh ông bà. Hãy trân trọng những khoảnh khắc đó và yêu thương ông bà mình thật nhiều khi còn có thể nhé!

Trong một group mới đây đăng tải hình ảnh hai bà cháu chụp hình với phong cách rất xì tin, cool ngầu đã tạo nhiều thích thú với cộng đồng mạng. Đặc biệt, người bà năm nay đã 75 tuổi nhưng rất thích chụp ảnh, tạo dáng và rất rành xài mạng xã hội. Bài viết đến từ bạn Nguyễn Thiên Trang (26 tuổi), ở Hải Dương khoe về bà ngoại xì tin của mình – Nguyễn Thị Sáu (72 tuổi).

Trang cho biết, hôm nay nhân dịp về nhà ngoại chơi, cô cùng em gái rủ nhau đi chụp ảnh kỉ niệm. Ngoại thấy vậy liền kêu chụp chung. Vậy là hai chị em lấy mắt kính râm, tân trang cho ngoại để chụp ảnh. Và sản phẩm ra lò chính là bức ảnh duyên dáng, rất xì tin của bà cụ đã 75.

Dù đã 75 tuổi, nhưng độ xì tin của ngoại chắc nhiều người trẻ chẳng bằng được đâu.

Dù đã 75 tuổi, nhưng độ xì tin của ngoại chắc nhiều người trẻ chẳng bằng được đâu.

Chia sẻ về bà ngoại, Trang nói: 'Ngoại rất yêu con cháu, hay nấu ăn cho các cháu ăn và nấu ngon lắm. Ngày xưa mình còn đi học ở Hà Nội, chỉ mong có buổi nghỉ để về ăn cơm ngoại nấu. Có hồi mình bị ốm nặng sụt cân nhiều, ngoại đi khắp nơi hỏi mua chim câu và học cách hầm để nấu cho mình ăn. Ngoại bắt mình ăn chim câu hầm nhiều đến mức giờ mình sợ luôn'.

Bà ngoại 75 tuổi thích mặc áo dài chụp ảnh như model, rất rành xài MXH 1

Mặc áo dài, đeo kính râm và pose dáng rất chuyên nghiệp nha!

Mặc áo dài, đeo kính râm và pose dáng rất chuyên nghiệp nha!

Hãy trân trọng những khoảnh khắc khi chúng ta còn ông bà nhé!

Hãy trân trọng những khoảnh khắc khi chúng ta còn ông bà nhé!

Độ xì tin của bà ngoại 75 tuổi này cũng đỉnh lắm. Dù 75 tuổi nhưng bà rất minh mẫn, biết xài các mạng xã hội: Zalo, Facebook... 'Thấy con cháu đăng ảnh hay trạng thái buồn là vào hỏi liền. Không những thế, khi chụp ảnh, ngoại còn dạy các cháu tạo dáng nữa cơ'.

'Sau khi bài viết đăng tải thu hút nhiều sự quan tâm từ dân mạng mình thấy rất vui. Mình cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi còn đủ cả hai bên nội ngoại. Mình up bài viết lên facebook chỉ muốn chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên ngoại trong ngày mùng 3 Tết và khoe với mọi người về ngoại mình rất xì tin', cô nàng chia sẻ thêm.

Góp ý cho Tiin
Tag:

#xì tin |