Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà ngoại bé trai 9 tuổi nghi bị mẹ đẻ đâm thủng tim: Lúc phát hiện, cháu chảy nhiều máu, sữa ọc ra đầy

Bà ngoại cháu bé còn cho biết, mẹ đẻ nhiều lần có hành vi bạo lực, đánh đập các con.

Liên quan đến vụ cháu bé 9 tuổi nghi bị mẹ đẻ đâm thủng tim, nhập viện trong tình trạng nguy kịch, mới đây bà L.T.C (59 tuổi), bà ngoại bệnh nhi A đã có những chia sẻ với báo Thanh niên tại thời điểm bà phát hiện ra cháu mình bị thương nặng.

Cháu bé nghi bị mẹ đâm thủng tim nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Ảnh: Thanh niên.

Cháu bé nghi bị mẹ đâm thủng tim nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Ảnh: Thanh niên.

Theo đó, bà C cho biết sáng 2/7, bà đang đi làm nhổ lông gà lông vịt gần nhà thì đứa cháu ngoại 5 tuổi chạy ra kêu: 'Bà ngoại về lẹ lẹ vì 'anh hai' (cháu A) sắp chết'.

Bà C. chạy về nhà thì thấy cháu A chảy nhiều máu, sữa ọc đầy trên người. Bà hỏi tại sao A bị vậy thì đứa cháu 5 tuổi trả lời: 'Anh hai bị mẹ đâm bằng kéo (!?)'.

Sau đó, bà C. và hàng xóm lập tức đưa cháu A. đi cấp cứu. A nhập viện tại Bệnh viện Q.7, sau đó chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 2.

Theo thông tin từ bà C., con gái bà là M.T.T. (31 tuổi) có 3 người con 9 tuổi, 5 tuổi và 1,5 tuổi, nhưng không thấy bố của các cháu đâu.

Cũng theo thông tin đăng tải trên Thanh niên, ngày nào chị T. cũng đánh con, sai các con làm đủ thứ. Lo sợ bọn trẻ bị mẹ sai và đánh nên ngày nào bà C. cũng phải dọn dẹp nhà cửa và kiếm tiền lo nuôi luôn các cháu. 

Cháu bé nhập viện trong tình trạng nguy kịch, sau nhiều giờ được các bác sĩ chữa trị, sức khỏe của cháu tạm ổn định.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi