Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà ngoại mất khi đang cùng đồng đội chinh chiến SEA Games, tuyển thủ nữ bóng đá Việt Nam òa khóc vì không kịp về

Khi được phóng viên hỏi về người mà mình nhớ nhất sau khi giành HCV, Phạm Hải Yến trào nước mắt chia sẻ tin bà ngoại vừa mất.

Tối qua, Phạm Hải Yến cùng các đồng đội đã bảo vệ thành công ngôi vô địch bóng đá nữ SEA Games 30 tại Philippines. Là một trong những cô gái tỏa sáng nhất đêm chung kết - ghi bàn thắng duy nhất giúp Việt Nam chiến thắng nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông trong nước và quốc tế. 

Trong niềm vui chiến thắng, Hải Yến nhận được nhiều câu hỏi từ phía phóng viên. Vốn đã tràn đầy xúc động, khi nghe được câu hỏi: 'Em nhớ đến ai?' cô gái của tuyển Việt Nam òa khóc nức nở. 

Trong tiếng nấc nghẹn, Hải Yến cho biết chiến thắng này cô muốn gửi cho bà ngoại, bà mới mất nhưng cô không kịp về dự. 'Thành công này mình muốn dành tặng bà ngoại của mình. Thời gian vừa rồi bà đã mất mà mình không kịp về'. Chưa dứt câu, Hải Yến vội chạy đi vì không muốn hình ảnh giàn giụa nước mắt của mình xuất hiện trên truyền thông.

Thế mới biết, không chỉ có máu và nước mắt, cô gái của tuyển Việt Nam còn nén nỗi đau mất người thân để đạt được chiếc HCV cao quý.

Giúp Tiin sửa lỗi