Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà ngoại sở hữu góc nghiêng thần thánh khiến những thiếu nữ trẻ cũng phải chào thua

Những hình ảnh về người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp được hotgirl Trâm Anh chia sẻ trên trang cá nhân đang khiến không ít người phải 'bấn loạn'.

Lâu nay, cái tên Trâm Anh không còn lạ lẫm gì với người hâm mộ, bởi cô là một trong số những hotgirl có tiếng ở Hà Nội. Sau khi sinh con 2 tháng, bà xã của Justatee vẫn giữ được vóc dáng và khuôn mặt xinh đẹp của mình. Thế nhưng, không nhiều người biết rằng mẹ của cô cũng có nhan sắc cực kỳ nổi trội.

Mới đây trên trang Intagram cá nhân, Trâm Anh có khoe ảnh mẹ đang bế con gái của mình. Ngay lập tức, bức ảnh đã nhận được sự chú ý của nhiều người không chỉ khen nét đẹp của con gái Trâm Anh mà còn suýt xoa với nhan sắc của bà ngoại đã ở tuổi U50, U60. 

Hình ảnh được hotgirl Trâm Anh chia sẻ trên trang cá nhân

Hình ảnh được hotgirl Trâm Anh chia sẻ trên trang cá nhân

Đã lên chức bà ngoại rồi nhưng mẹ của Trâm Anh vẫn sở hữu làn da căng mịn, vóc dáng thon gọn cùng góc nghiêng thần thánh. Không ít những bình luận bên dưới bức ảnh đã tỏ ra ghen tỵ với nhan sắc của mẹ Trâm Anh như: 'Bà ngoại trẻ quá đi', 'Bà ngoại xì teen quá'...

Đây không phải là lần đầu tiên Trâm Anh khoe ảnh mẹ, những bức ảnh trước cô chia sẻ cũng khiến nhiều người xuýt xoa vì trông hai người chẳng khác gì hai chị em.

Bà ngoại sở hữu góc nghiêng thần thánh khiến những thiếu nữ trẻ cũng phải chào thua 1

Bà ngoại sở hữu góc nghiêng thần thánh khiến những thiếu nữ trẻ cũng phải chào thua 2

Bà ngoại sở hữu góc nghiêng thần thánh khiến những thiếu nữ trẻ cũng phải chào thua 3

Hình ảnh chụp chung của hai mẹ con hotgirl Trâm Anh

Hình ảnh chụp chung của hai mẹ con hotgirl Trâm Anh
Giúp Tiin sửa lỗi