Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà Tân lại bị tố làm clip ăn theo phong cách 'tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất

Những rắc rối dành cho kênh YouTube Bà Tân Vlog dường như vẫn chưa dấu dấu hiệu dừng lại.

Sự nổi tiếng nhanh chóng gần như chỉ sau một đêm thời gian gần đây mang đến cho Bà Tân nhiều rắc rối. Sau những lùm xùm liên quan đến nội dung nhàm chán, có nhiều chi tiết đáng ngờ, thậm chí thiếu trung thực trong clip và quảng cáo quá lố, Bà Tân mới đây lại bị dân mạng “bóc mẽ” rằng đang làm clip với nhiều điểm ăn theo phong cách một một vlogger ẩm thực nổi tiếng của Trung Quốc là Lý Tử Thất.

Nhiều người vẫn chưa quen với hình ảnh một bà Tân nhẹ nhàng và ít nói trong các clip. (Ảnh chụp màn hình) 

Nhiều người vẫn chưa quen với hình ảnh một bà Tân nhẹ nhàng và ít nói trong các clip. (Ảnh chụp màn hình)

Bị chê rằng nội dung nhàm chán, lặp đi lặp lại, thời gian trở lại đây, bên cạnh các clip đồ ăn “siêu to, khồng lồ” đã trở thành thương hiệu, Bà Tân đang bắt đầu chuyển hướng sang một phong cách làm video khác. Trong một vài video gần đây của Bà Tân, hiện tượng mạng này xuất hiện trong các video có âm thanh yên tĩnh, đôi khi chèn nhạc nền nhẹ nhàng cùng các thước phim quay chậm và chỉnh màu khá “nghệ”. Bà Tân cũng không còn ồn ào và hoạt ngôn mà thay vào đó nhẹ nhàng hơn, chủ yếu tập trung vào quá trình và hình ảnh thao tác trên video.

Mới đây, một số người dùng mạng thậm chí còn bắt bẻ rằng Bà Tân đang học theo phong cách của “tiên nữ đồng quê” Lý Tử Thất. “Hình như Bà Tân lấy nhạc của Lý Tử Thất bên Trung Quốc thì phải,” một người dùng bình luận trên YouTube. Dù vậy, một số người khác thì lại lên tiếng bênh vực Bà Tân khi cho rằng việc giao thoa phong cách là khó tránh khỏi khi Bà Tân và Lý Tử Thất cùng làm nội dung trong một lĩnh vực là ẩm thực. Trước đó, bà Tân cũng từng gây tranh cãi khi bị nhiều người nói đang thay đổi theo hướng giống một kênh ẩm thực Việt Nam khác là “Ẩm thực mẹ làm”.

Giúp Tiin sửa lỗi