Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà Tân 'vê lốc' khoe ảnh lần đầu đi máy bay cùng con trai nhưng dân mạng chỉ chú ý đến caption 'có gì đó sai sai'

Lần đầu đi máy bay dù hơi mệt nhưng bà Tân vẫn giữ được nụ cười tươi rạng rỡ quen thuộc.

Những ngày gần đây, cái tên 'Bà Tân Vê Lốc' đã trở thành từ khóa 'hot' trên mạng xã hội Việt. Bà nổi lên nhờ thích làm những món ăn siêu cay, khổng lồ. Những video nấu ăn của bà Tân được giới trẻ yêu thích với hàng triệu lượt xem.

Bà Tân nổi tiếng nhờ thích làm những món ăn siêu cay, khổng lồ. 

Bà Tân nổi tiếng nhờ thích làm những món ăn siêu cay, khổng lồ.

Chỉ hơn 1 tháng mở kênh, Bà Tân Vlog hiện đã có hơn 2 triệu lượt đăng ký, chỉ còn chờ ngày nhận nút vàng của 'thằng cháu' Youtube. Mỗi clip 'siêu cay khổng lồ' của bà Tân đều có trên 1 triệu lượt view và con số này tăng lên chóng mặt theo từng ngày.

Đỉnh điểm cao nhất kênh tăng hơn 200.000 subcribe chỉ sau 1 đêm. Đặc biệt, tốc độ phát triển kênh của Bà Tân Vlog lớn tới nỗi lọt top 3 kênh lên sub nhanh nhất thế giới trong 24h. 

Không chỉ quan tâm đển kênh Youtube, cư dân mạng còn thường xuyên 'nghía sang' Instagram của bà Tân để cập nhật thông tin. Mới đây, bà vừa chia sẻ bức ảnh rặng rỡ selfie cùng con trai Hưng Vlog trên máy bay. Theo đó, đây là lần đầu tiên bà Tân đi máy bay. Bà viết: 'Mệt nhưng bà vẫn vui cảm xúc lần đầu tiên trong cuộc đời cũng thấy bình thường các cháu nhé'.

Bà Tân rạng rỡ trên máy bay. 

Bà Tân rạng rỡ trên máy bay.

Ngay lập tức, bài đăng này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người thích thú vì lần đầu tiên đi may bay, dù có hơi mệt nhưng bà Tân vẫn giữ được nụ cười tươi rạng rỡ quen thuộc.

Dưới phần bình luận, không ít người thắc mắc: 'Bà Tân và con trai đang đi đâu thế?'. Bên cạnh đó, một số khán giả còn tỏ ra thích thú với caption của bà. 'Vui bình thường là vui như thế nào ạ? Có lẽ đây là lần đầu tiên đi máy bay nên bà Tân khá bối rối, cảm xúc khó diễn tả thành lời', một cư dân mạng bình luận.

Cách đây vài ngày, bà Tân đã mang lại cho khán giả một video vô cùng thú vị. Trong 'vê lốc' lần này, bà không còn khệ nệ nấu nướng như mọi khi, thay vào đó là gương mặt vui vẻ, hào hứng của bà khi đi chơi cuối tuần cùng con trai là Hưng Vlog. Theo đó, cậu con trai đã đưa mẹ đi chơi công viên 'siêu to khổng lồ'.

Bà Tân 'vê lốc' khoe ảnh lần đầu đi máy bay cùng con trai nhưng dân mạng chỉ chú ý đến caption 'có gì đó sai sai' 2 

Bà Tân hào hứng khi được cùng con trai khám phá công viên 'siêu khổng lồ'. 

Bà Tân hào hứng khi được cùng con trai khám phá công viên 'siêu khổng lồ'.

Bà Tân cùng con trai đã có 1 ngày để khám phá tất cả trong công viên 'khổng lồ'. Qua đoạn clip cũng đủ nhận thấy bà Tân vô cùng thích thú với chuyến đi này, đi đến đâu bà giới thiệu chi tiết đến đó, bà luôn miệng chia sẻ: 'Hôm nay bà vui lắm các cháu ạ'; 'Đời bà gần 60 nồi bánh chưng, chưa bao giờ thấy công viên nào đẹp mà to như thế'.

Giúp Tiin sửa lỗi