Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà Tân 'vê lốc' nghỉ nấu ăn đi chơi cuối tuần cùng con trai tại công viên 'siêu to khổng lồ'

Bà Tân vô cùng thích thú với chuyến đi này, đi đến đâu bà giới thiệu chi tiết đến đó, bà luôn miệng chia sẻ: 'Hôm nay bà vui lắm các cháu ạ'.

Không phải là một người nổi tiếng hay một hotgirl, hotboy có ngoại hình đẹp, người nông dân thực thụ 'Bà Tân Vlog' đang là nhân vật 'làm mưa làm gió' trên mạng xã hội khi sở hữu kênh Youtube riêng có hơn 2,1 triệu lượt đăng ký chỉ sau hơn 1 tháng thành lập với nội dung là nấu những món ăn bình thường nhưng với kích thước khổng lồ.

Mới đây, bà Tân lại tiếp tục mang đến một clip đầy thú vị cho khán giả. Đặc biệt là trong 'vê lốc' lần này, bà không còn khệ nệ nấu nướng như mọi khi, thay vào đó là gương mặt vui vẻ, hào hứng của bà khi đi chơi cuối tuần cùng con trai là Hưng Vlog. Theo đó, cậu con trai đã đưa mẹ đi chơi công viên 'siêu to khổng lồ'.

Bà Tân và con trai. 

Bà Tân và con trai.

Bà Tân cùng con trai đã có 1 ngày để khám phá tất cả trong công viên 'khổng lồ'. Qua đoạn clip cũng đủ nhận thấy bà Tân vô cùng thích thú với chuyến đi này, đi đến đâu bà giới thiệu chi tiết đến đó, bà luôn miệng chia sẻ: 'Hôm nay bà vui lắm các cháu ạ'; 'Đời bà gần 60 nồi bánh chưng, chưa bao giờ thấy công viên nào đẹp mà to như thế'.

Bà Tân hào hứng khám phá công viên. Bà Tân hào hứng khám phá công viên. Bà Tân hào hứng khám phá công viên. 

Bà Tân hào hứng khám phá công viên.

Cũng như tất các các 'vê lốc' trước đó của bà Tân, ngay khi được chia sẻ, đoạn video này cũng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Công viên này đã không quá xa lạ với các bạn trẻ, tuy nhiên, chính gương mặt rám nắng, giọng nói mộc mạc gần gũi của bà là điều khiến mọi người thích thú.

Bà Tân hào hứng khám phá thuỷ cung. 

Bà Tân hào hứng khám phá thuỷ cung.

Bà thích thú cho hươu cao cổ ăn. 

Bà thích thú cho hươu cao cổ ăn.

 

Bà Tân vô cùng vui vẻ khi được đi chơi cuối tuần cùng con trai. 

Bà Tân vô cùng vui vẻ khi được đi chơi cuối tuần cùng con trai.
Giúp Tiin sửa lỗi