#Thách thức danh hài

Nghi vấn Bà Tân Vlog sẽ ẵm trọn 100 triệu đồng, 'Thách thức danh hài' khiến khán giả tranh cãi

Trong đoạn giới thiệu tiếp theo trong mùa 6 'Thách thức danh hài', phần thi của Bà Tân Vlog tiếp tục gây chú ý và nhận phải nhiều phản ứng từ khán giả.

03/10/2019 10:46

Mới đây, nhà sản xuất Thách thức danh hài vừa chia sẻ đoạn clip hé lộ những thí sinh ấn tượng của mùa 6, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của bà Tân Vlog.

Trước đó, thông tin hiện tượng Youtube – Bà Tân Vlog tham gia đã được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi thông qua bức ảnh hậu trường.

Bà Tân tham gia 'Thách thức danh hài'.

Trong clip được nhà sản xuất đăng tải, bà Tân xuất hiện với hình ảnh giản dị, liên tục khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười vì những phát ngôn hài hước cùng câu nói quen thuộc: 'Các cháu ơi, hôm nay bà lại tiếp tục làm clip'. 

Trong 1 trích đoạn khác, Bà Tân Vlog và con trai nhập vai vào trong chuyện cổ tích 'Ăn khế trả vàng', lần này cũng chỉ cần câu thoại ngắn: 'Bà làm Youtube bà thiếu gì tiền mà lấy vàng của mày'. Chỉ với câu nói ngắn ngủi, bà đã khiến hai vị giám khảo là Trấn Thành và Trường Giang cùng bật cười nghiêng ngả.

Nghi vấn Bà Tân Vlog sẽ ẵm trọn 100 triệu đồng, 'Thách thức danh hài' khiến khán giả tranh cãi 0 

Bà Tân Vlog có khả năng sẽ ẵm giải thưởng cao nhất 100 triệu đồng.

Bà Tân Vlog có khả năng sẽ ẵm giải thưởng cao nhất 100 triệu đồng.

Đặc biệt, trong những khoảnh khắc cuối cùng của đoạn trailer, khoảnh khắc MC Ngô Kiến Huy hô vang chúc mừng hai mẹ con đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Nhiều người cho rằng Bà Tân Vlog đã ẵm giải thưởng 100 triệu đồng.

Ngay khi thông tin xuất hiện, trên mạng xã hội đã xuất hiện vô vàn ý kiến trái chiều. Người 'hóng' ngày chương trình lên sóng, số khác đòi tẩy chay Thách thức danh hài vì sự xuất hiện của bà Tân Vlog.

Nhiều ý kiến cho hay: 'Nghe chúc mừng 2 mẹ con chắc bà Tân vlog thắng rồi. Coi làm gì nữa', 'Chương trình này nên ngừng phát sóng tốt hơn', 'Bà Tân Vlog lên đây có sự sắp đặt trước. Mục đích chính thu hút khán giả đến với chương trình thôi'...

Trước đó, mẹ con bà cũng nhận phải khá nhiều bình luận trái chiều cho rằng việc liên tục xuất hiện trên tivi chỉ vì muốn đánh bóng tên tuổi. Thế nhưng, hai mẹ con gốc Bắc Giang khẳng định các chương trình mà họ tham gia đều xuất phát từ niềm yêu thích của bản thân, không như những gì trên mạng đồn đoán.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều