Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà Tân Vlog 'bóc phốt' Lê Giang khiến Trấn Thành, Trường Giang phải gọi điện hỏi cho ra lẽ

Trong đoạn trailer gần đây nhất của 'Thách thức danh hài', phần thi của Bà Tân Vlog đặc biệt gây chú ý, chinh phục được hai vị giám khảo Trấn Thành, Trường Giang.

Mới đây, trailer tập 3 trong mùa 6 Thách thức danh hài được đăng tải với sự xuất hiện của bà Tân Vlog đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Clip: 'Nhá hàng' phần thi của bà Tân Vlog tại 'Thách thức danh hài'

Trong phần clip được đăng tải, bà Tân Vlog xuất hiện cùng với cậu con trai Hưng Vlog của mình. Điều đặc biệt, phần dự thi của hai mẹ con bà Tân gây bất ngờ khi nhắc đến nghệ sĩ Lê Giang với vai trò con dâu tương lai, kèm theo câu thoại: ‘Ôi, tưởng ai chứ con bé đấy cái gì cũng siêu to khổng lồ'.

Chỉ với vài câu thoại, bà Tân Vlog đã khiến hai vị giám khảo Trấn Thành, Trường Giang cùng khán giả cười ngả nghiêng. Thậm chí , hai vị giám khảo này ngay lập tức gọi điện thoại cho nghệ sĩ Lê Giang để hỏi cho ra lẽ.

- ‘Chị siêu to khổng lồ à? Chị siêu to khổng lồ phải không?', ‘ Bây giờ em đặt tên chị là siêu to khổng lồ nha, cứ biết vậy là được rồi cảm ơn chị'

- ‘Làm cho cố vô rồi người ta kêu chị siêu to khổng lồ kìa', ‘Chào chị nha siêu to khổng lồ'

Cuộc gọi bất ngờ và khó hiểu từ hai vị giám khảo Trấn Thành, Trường Giang cũng khiến cho nghệ sĩ Lê Giang ‘siêu to khổng lồ' tỏ ra bối rối và hoang mang trong điện thoại.

Bà Tân Vlog 'bóc phốt' Lê Giang khiến Trấn Thành, Trường Giang phải gọi điện hỏi cho ra lẽ 0 

Bà Tân Vlog 'bóc phốt' Lê Giang khiến Trấn Thành, Trường Giang phải gọi điện hỏi cho ra lẽ 1 

Phần thi của mẹ con bà Tân vlog khiến cho hai vị giám khảo Trấn Thành, Trường Giang cười 'té ghế' 

Phần thi của mẹ con bà Tân vlog khiến cho hai vị giám khảo Trấn Thành, Trường Giang cười 'té ghế'

Chỉ mới được đăng tải trong thời gian ngắn nhưng đoạn trailer của Thách thức danh hài với sự xuất hiện khá thú vị của bà Tân Vlog đã khiến dân mạng tỏ ra thích thú và ‘hóng' đến ngày phát sóng. Nhiều người để lại bình luận ngay dưới đoạn trailer:

- ‘Hóng tập này lắm vì có bà Tân vlog'

- ‘Có 2 cậu em thân mà lúc nào nó cũng ghẹo Bà chị Lê Giang hết á'

- ‘Lê Giang siêu to khổng lồ , cười  mỏi miệng mất thôi'

Theo thông tin từ chương trình, Thách thức danh hài tập 3, có sự góp mặt của bà Tân Vlog sẽ lên sóng lúc 20:35 thứ Tư ngày 23/10 trên HTV7.

Giúp Tiin sửa lỗi