Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà Tân Vlog có thể kiếm hơn 16.000 USD mỗi tháng nếu bật tính năng kiếm tiền

Dù anh con trai Hưng Vlog chỉ ra hiện tại kênh Youtube của mẹ mình chỉ thu được vài triệu, song nếu bật tính năng kiếm tiền, con số đó sẽ gấp rất nhiều lần kênh vlog của con trai bà Tân đã hoạt đông mấy năm nay.

Đạt 1 triệu tài khoản đăng kí chỉ sau 19 video trong vòng 20 ngày, điều này đã khiến Bà Tân Vlog trở thành hiện tượng mạng xã hội. Số lượng lượt xem mỗi clip đều lên đến vài ba triệu. Đặc biệt, nó còn lọt top 3 những kênh Youtube có tốc độ tăng trưởng người đăng kí nhanh nhất trong vòng 24h trên thế giới.

Số người đăng kí tính đến thời điểm hiện tại đã lên hơn 1 triệu 600 nghìn 

Số người đăng kí tính đến thời điểm hiện tại đã lên hơn 1 triệu 600 nghìn

Điều đáng nói, theo chia sẻ của con trai bà Tân, Hưng Vlog, hiện tại, kinh phí cho mỗi video lên sóng thường chỉ rơi vào mấy trăm nghìn do tận dụng nguồn lương thực tại gia. Quá trình sản xuất nội dung của kênh cũng chỉ sử dụng duy nhất một chiếc máy quay phim không quá tốn kém. 

Và dù kênh bà Tân chỉ đang thu được 1 đến 2 triệu đồng nhưng theo ước tính, nếu bật tính năng kiếm tiền, con số đó sẽ lên tới 16.000 đến 200.000 đô mỗi tháng. Có thể nói, đó là số tiền khổng lồ với một bà lão gần 60 tuổi chỉ quanh năm suốt tháng làm nông. 

Lượng người xem vẫn duy trì rất cao 

Lượng người xem vẫn duy trì rất cao

Việc bà Tân phát triển kênh Youtube thành công mở ra một hiện tượng 'ông...bà...vlog'. Dù không phát triển lượng người đăng kí và lượt xem như bà Tân song ít nhiều đều để lại ấn tượng lớn. Vậy nhưng, nếu thật sự thu về số tiền lớn như vậy sau mỗi video thì có lẽ kênh Bà Tân vlog nên có sự đầu tư chỉn chu và kế hoạch phát triển lâu dài hơn. 

Đây có thể chỉ là một hiện tượng, nhưng cũng có thể trở thành một kênh Youtube lớn, hoạt động với tần suất năng nổ và đem lại giá trị lớn cho nhiều người xem.

Giúp Tiin sửa lỗi