Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà Tân Vlog 'khuấy đảo' cộng đồng mạng khi xuất hiện tại 'Người bí ẩn', chiêu đãi khán giả món siêu cay khổng lồ

trường giang

Sự xuất hiện của bà Tân Vlog - người phụ nữ sở hữu kênh Youtube hơn 2 triệu lượt sub tại chương trình 'Người bí ẩn' đã mang đến những tràng cười sảng khoái cho các nghệ sĩ và khán giả tại trường quay.

Trong tập 6 'Người bí ẩn' mùa 6 phát sóng ngày hôm qua (23/6), sự xuất hiện đặc biệt của bà Tân Vlog - 'hiện tượng mạng' nổi tiếng trong suốt thời gian vừa qua với những đoạn video làm món ăn khổng lồ cùng kênh Youtube đạt hơn 2 triệu lượt sub đã nhanh chóng khuấy động trường quay. 

Với câu hỏi từ MC Trường Giang: 'Ai là top 3 nút vàng YouTube thế giới?', các nghệ sĩ phải sử dụng tất cả các giác quan để tìm ra bà Tân Vlog 'chính hiệu' trong số 5 nhân vật đã được hóa trang thành 'bà Tân' trên sân khấu chương trình.

Bà Tân Vlog 'khuấy đảo' cộng đồng mạng khi xuất hiện tại 'Người bí ẩn', chiêu đãi khán giả món siêu cay khổng lồ 0

Những người bí ẩn trong chương trình được hóa trang kỹ lưỡng thành 'bà Tân'. 

Những người bí ẩn trong chương trình được hóa trang kỹ lưỡng thành 'bà Tân'.

Khi tham gia game show này, tất cả những người bí ẩn đều được chọn lọc cũng như hóa trang kỹ lưỡng khiến các nghệ sĩ dù đã cố thử mọi cách cũng khó lòng tìm ra được nhân vật đặc biệt trong tập phát sóng lần này. Tuy nhiên sau đó, nghệ sĩ Ngọc Huyền và Ngọc Sơn đã đoán chính xác vị trí đứng của bà Tân Vlog bằng sự quan sát tinh tế, nhanh nhạy của mình.

Bà Tân Vlog 'khuấy đảo' cộng đồng mạng khi xuất hiện tại 'Người bí ẩn', chiêu đãi khán giả món siêu cay khổng lồ 2 

Bà Tân Vlog 'khuấy đảo' cộng đồng mạng khi xuất hiện tại 'Người bí ẩn', chiêu đãi khán giả món siêu cay khổng lồ 3 

Bà Tân Vlog cười rạng rỡ khi xuất hiện tại chương trình 'Người bí ẩn'. 

Bà Tân Vlog cười rạng rỡ khi xuất hiện tại chương trình 'Người bí ẩn'.

Sau khi lộ diện tại chương trình, bà Tân Vlog khiến cả MC lẫn khán giả trong trường quay đều bật cười thích thú và dành những tràng pháo tay nồng nhiệt để chào đón. Chia sẻ trong chương trình, bà Tân cho biết, vì từng tham gia clip với con trai, ra đường được mọi người trêu đùa thấy vui nên bà đã bảo con trai lập cho mình một kênh Youtube riêng.

Bà Tân Vlog 'khuấy đảo' cộng đồng mạng khi xuất hiện tại 'Người bí ẩn', chiêu đãi khán giả món siêu cay khổng lồ 5 

Khi bà Tân tiết lộ rằng, bản thân làm clip không cần biết có trả tiền hay không miễn vui là được, Trấn Thành đã rủ hôm nào bà Tân vui thì về nấu ăn cho nhà nam diễn viên và Trấn Thành sẽ trả tiền cho bà, vừa vui lại vừa có tiền.

Người phụ nữ ở tuổi 57 ấy cũng chia sẻ thêm, kinh phí để thực hiện những món ăn 'siêu to khổng lồ' là tiền do bà đi làm ruộng, làm rau và phụ hồ. Còn về chiếc áo chấm bi quen thuộc thường mặc trong các đoạn video làm đồ ăn thì bà Tân thổ lộ, đây là chiếc áo mà mình mặc hợp nhất ở nhà. 

Bà Tân Vlog 'khuấy đảo' cộng đồng mạng khi xuất hiện tại 'Người bí ẩn', chiêu đãi khán giả món siêu cay khổng lồ 6

Không chỉ khiến mọi người trầm trồ về mình, bà Tân Vlog cùng con trai còn chiêu đãi cả trường quay món xúc xích 'siêu to', 'siêu cay khổng lồ' mà mình đã chuẩn bị trước đó khiến ai nấy đều hào hứng, thích thú.   

Bà Tân Vlog 'khuấy đảo' cộng đồng mạng khi xuất hiện tại 'Người bí ẩn', chiêu đãi khán giả món siêu cay khổng lồ 7

Bà Tân Vlog 'khuấy đảo' cộng đồng mạng khi xuất hiện tại 'Người bí ẩn', chiêu đãi khán giả món siêu cay khổng lồ 8 

Kết thúc phần trò chuyện, bà Tân Vlog cùng con trai chiêu đãi các nghệ sĩ và khán giả trong trường quay món siêu cay khổng lồ.

Kết thúc phần trò chuyện, bà Tân Vlog cùng con trai chiêu đãi các nghệ sĩ và khán giả trong trường quay món siêu cay khổng lồ.

Sự xuất hiện của bà Tân Vlog tại chương trình 'Người bí ẩn' đã khuấy động không khí tại trường quay. Dù là lần đầu tiên vào Sài Gòn, lần đầu tiên được đi máy bay hay cũng là lần đầu lên sóng gameshow truyền hình nhưng người phụ nữ đặc biệt đến từ Bắc Giang này đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi