Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà Tưng: 'Đại gia không phải cá để câu, họ thích sẽ tự đến, tìm đại gia là rẻ tiền'

Hot girl Bà Tưng đã có những chia sẻ chân thật về cuộc sống và chuyện tình cảm của mình.

Cách đây khoảng 6 năm, cái tên Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội. Những clip nhảy nhót sexy, hở hang da thịt và những quan điểm sốc nổi về chuyện giới tính đã khiến cô gặp phải rất nhiều phản ứng của cộng đồng mạng.

Sau án phạt của Cục Nghệ thuật biểu diễn, Huyền Anh trở nên trầm lắng hơn và gần như biến mất hoàn toàn khỏi những hoạt động của showbiz. Đến đầu năm 2017, cô gây bất ngờ khi xuất hiện tại cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện - The Face với mong muốn có cơ hội được khán giả nhìn nhận sự thay đổi và trưởng thành của mình. Sau đó cô cho ra mắt liên tiếp 2 MV được đầu tư khá công phu.

Thế nhưng thay vì việc 'tấn công showbiz' như đồn đoán của nhiều người, thì Huyền Anh lại lặng lẽ rút lui để tập trung cho công việc kinh doanh mỹ phẩm và một số dự án riêng của bản thân.

Trò chuyện tại Trường quay Tiin.vn mới đây, cô cho biết ở thời điểm đó, Huyền Anh có rất ít bạn trên facebook, cô nghĩ rằng đăng status 'chém gió' như vậy nhiều lắm cũng được hơn 100 like, bố mẹ cô không dùng mạng xã hội nên sẽ không biết chuyện. Không ngờ rằng chỉ sau một đêm status của hot girl đã thu hút hàng chục nghìn like, comment và lượt chia sẻ.  

Bà Tưng là cái tên gây bão mạng xã hội một thời  

Bà Tưng là cái tên gây bão mạng xã hội một thời

Huyền Anh không nghĩ rằng clip mình đăng tải lại gây tranh cãi đến vậy. Sau khoảng 1 tuần có công ty quản lý đã liên hệ và mời cô đầu quân cho họ. Từ đó, tài khoản Facebook của Huyền Anh do quản lý phụ trách, cô không được tự ý dùng mạng xã hội như trước.  

Nghĩ lại những thị phi từng đi qua, Huyền Anh cho biết cô từng cảm thấy buồn và mệt mỏi khi cứ mở mắt ra là đọc được những dòng bình luận tiêu cực. Thế nhưng biết rằng đó là hậu quả do chính những việc làm bồng bột, nông nổi của mình gây ra nên cô chấp nhận. Chính những bài học từ tháng ngày trẻ dại đó đã giúp Huyền Anh trưởng thành hơn.

Chia sẻ về việc nhiều người nói cô dùng hình ảnh gợi cảm, sexy và phát ngôn liên quan đến chuyện tình ái của bản thân để câu đại gia, hot girl thẳng thắn bày tỏ: 'Mọi người nghĩ quá xa rồi. Đại gia đâu phải những con cá mà cầm cần để câu họ. Họ cũng có đầu óc, họ thích mình thì họ sẽ tự tìm đến. Nếu mình tự tìm đến họ thì mình cũng chỉ là thứ rẻ tiền thôi. Đừng bao giờ cho phép bản thân mình rẻ tiền như vậy'.

Bà Tưng: 'Đại gia không phải cá để câu, họ thích sẽ tự đến, tìm đại gia là rẻ tiền' 1 

Bà Tưng: 'Đại gia không phải cá để câu, họ thích sẽ tự đến, tìm đại gia là rẻ tiền' 2 

Bà Tưng: 'Đại gia không phải cá để câu, họ thích sẽ tự đến, tìm đại gia là rẻ tiền' 3 

Bà Tưng trở nên chín chắn, trưởng thành hơn sau những scandals 

Bà Tưng trở nên chín chắn, trưởng thành hơn sau những scandals

Huyền Anh cũng chia sẻ rằng hiện tại quá bận rộn để dành thời gian cho chuyện tình cảm, nếu có bạn trai cô sẽ 'khoe' ngay chứ không ngần ngại. 'Đó là điều bình thường thôi, khi yêu mình hãnh diện về người đó thì khoe chứ có gì đâu mà phải giấu. Trước đây có nhiều người đồn mình yêu đại gia. Nhưng thật ra bạn trai mình có người ít hơn mình đến 4 tuổi hoặc 7 tuổi. Những người như vậy làm gì có nhiều tiền để mình lợi dụng họ. Mình quen ai cũng rất chân thành chứ không như người ta nghĩ. Đã yêu là yêu hết mình, không quan trọng đó là ai. Cho dù bạn trai mình nghèo nhưng có năng lực thì mình vẫn yêu'.

Bà Tưng: 'Đại gia không phải cá để câu, họ thích sẽ tự đến, tìm đại gia là rẻ tiền' 5 

Hiện tại ngoài việc đóng quảng cáo và biểu diễn sự kiện, cô dành thời gian để kinh doanh   

Hiện tại ngoài việc đóng quảng cáo và biểu diễn sự kiện, cô dành thời gian để kinh doanh  

Bà Tưng: 'Đại gia không phải cá để câu, họ thích sẽ tự đến, tìm đại gia là rẻ tiền' 7 

Từ một cô nàng sốc nổi, Bà Tưng đã trở nên nền nã, dịu dàng hơn nhiều 

Từ một cô nàng sốc nổi, Bà Tưng đã trở nên nền nã, dịu dàng hơn nhiều

Hiện tại, Huyền Anh đang làm công việc kinh doanh cùng mẹ và anh trai, cuộc sống của cô bận rộn nên không sử dụng mạng xã hội nhiều. 'Sử dụng mạng xã hội nhiều thì mình lại không có thời gian cho thực tế. Trước đây sống ảo nhiều rồi, giờ chỉ muốn sống thật thôi. Mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại'.

Ảnh: Châu Tuấn

Giúp Tiin sửa lỗi