Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bác tài xế tốt bụng miễn phí đồ ăn vặt trên taxi

Hành động vừa tốt bụng, vừa tâm lý thế này thì chắc xe của bác đắt khách lắm đây.

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải trên Facebook đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trên chuyến xe taxi, người khách này đã thấy hình ảnh đằng sau chiếc ghế ngồi chứa đầy đồ ăn vặt các loại. Đặc biệt, tất cả đều là miễn phí.

Chiếc xe taxi chở đầy đồ ăn vặt miễn phí.

Theo thông tin từ cộng đồng mạng, chiếc taxi 'tiện lợi' này ở Chiang Mai, Thái Lan. Phía sau hàng ghế đầu tiên, người tài xế đã lắp những chiếc giá đỡ chia thành từng ô đựng các loại đồ ăn vặt từ bánh, kẹo, socola... Thậm chí, những vật dụng như bao cao su cũng có đủ. Tất cả đều được dán chữ 'Miễn phí!'.

Ngoài đồ ăn và các vật dụng khác như một cửa hàng tiện lợi thu nhỏ, trên xe còn phục vụ cả Wifi miễn phí, tha hồ cho khách sử dụng.

'Cừa hàng tiện lợi' ngay sau ghế ngồi. 

'Cừa hàng tiện lợi' ngay sau ghế ngồi.

Có cả wifi free nữa. 

Có cả wifi free nữa.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ. Nhiều dân mạng không thể giấu được sự thích thú và ước rằng nếu mình đến Thái Lan sẽ một lần được ngồi trên chiếc taxi đặc biệt này.

'Chú tài xế dễ thương quá. Càn ship gấp chú về Việt Nam. Hay có địa chỉ của chú không mình sang Thái Lan chơi mình gọi chú', tài khoản Hoài Đức bình luận.

Bạn Nam Lê chia sẻ: 'Mình từng đến Thái Lan rồi, đó là một đất nước của những con người tốt bụng. Ai cũng dễ thương hết đó'.

>>>XEM THÊM:  Biến xe rác thành xe hoa, đây chắc chắn là nhân viên vệ sinh môi trường yêu đời, yêu nghề nhất 'hệ mặt trời'

Giúp Tiin sửa lỗi