Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn bè đưa bằng chứng khẳng định nữ sinh tố anh rể bạo hành có thành tích học tập tốt

Không chỉ có thành tích học tập tốt mà nữ sinh 15 tuổi còn được bạn bè nhận xét là hiền lành, không chơi bời, hay hỗn láo với ai.

Sự việc một nữ sinh 15 tuổi tên T.D, là học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amterdam tố cáo bị anh rể của mình là một BTV thể thao có tiếng của VTV bạo hành dã man và trong khoảng thời gian dài đang ngày càng nóng hơn bởi những luồng thông tin trái chiều. Trong khi cô bé tố cáo bị anh rể đánh đập nhiều lần, thì MC bị tố lại lên tiếng khẳng định em vợ dựng chuyện nhằm câu like.

Bạn bè đưa bằng chứng khẳng định nữ sinh tố anh rể bạo hành có thành tích học tập tốt 0

Đáng chú ý, nam MC này còn cho biết, T.D có học lực kém, thậm chí là 'đội sổ' ở lớp: 'Hiện tại, Thuỳ D. đã về Ninh Bình, năm vừa rồi, lớp của em ấy có 38 học sinh, thì bạn ấy đứng cuối lớp với hạnh kiểm khá. Gia đình tôi cũng đang họp bàn về chuyện ồn ào này. Thậm chí, vợ tôi cũng bất bình vì những lời tố cáo của em cô ấy trên mạng xã hội...' - MC M.T chia sẻ trên báo chí.

Trên mạng xã hội, rất nhiều bạn bè của T.D và nhiều học sinh ở trường THPT Chuyên Hà Nội - Amterdam đã phản bác lại chia sẻ của nam MC này. Nhiều bạn bè của T.D cho biết, mặc dù việc gia đình của D họ không biết nhiều vì cô bé không mấy khi chia sẻ chuyện gia đình, nhưng chuyện học hành, hay hạnh kiểm của cô bé thì các bạn đều biết.

Một tài khoản xác nhận từng dạy T.D khẳng định cô bé hành kiểm tốt và học lực tốt 

Một tài khoản xác nhận từng dạy T.D khẳng định cô bé hành kiểm tốt và học lực tốt

Bạn bè đưa bằng chứng khẳng định nữ sinh tố anh rể bạo hành có thành tích học tập tốt 2

Một số người bạn của T.D lên tiếng bênh vực cô bé (Ảnh: Bí mật showbiz) 

Một số người bạn của T.D lên tiếng bênh vực cô bé (Ảnh: Bí mật showbiz)

  Amser tung bảng điểm của T.D, chứng minh cô bé có thành tích học tập tốt 

Amser tung bảng điểm của T.D, chứng minh cô bé có thành tích học tập tốt

Điểm thi HSG của T.D, cô bé đoạt giải Khuyến khích 

Điểm thi HSG của T.D, cô bé đoạt giải Khuyến khích

Ngoài bảng điểm và những lời tâm sự được bạn bè liên tục gửi đến, cộng đồng Amser cũng không ngừng kêu gọi những người bạn của mình đứng về phía T.D để tìm ra lẽ phải, đồng thời cũng gửi lời động viên đến bạn mình. Không chỉ thế, loạt hattag bênh vực T.D cũng được cư dân mạng thi nhau chia sẻ.

Theo thông tin từ một fanpage lớn, cho biết, T.D đã được đưa về nhà ở Ninh Bình và chịu sự quản lý chặt chẽ của bố mẹ.

Theo thông tin từ Hoa học trò, Trung tâm Tư vấn và dịch vụ truyền thông (Cục Bảo vệ - chăm sóc trẻ em, Bộ Lao Động thương binh & Xã hội) cũng xác nhận đã tiếp nhận thông tin về vụ việc của em T.D từ phía người dân. Cơ quan này đã kết nối với cán bộ phụ trách bảo vệ quyền lợi trẻ em tại địa phương để xác minh và xử lý vụ việc. Hiện tại Trung tâm cũng đang chờ phản hồi từ phía địa phương.

>> XEM THÊM: BTV bóng đá Minh Tiệp lên tiếng trước thông tin bạo hành, đánh đập em vợ từ năm lớp 6

Giúp Tiin sửa lỗi