Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bản cover 'Họa mi tóc nâu' hay nhất mọi thời đại xuất hiện rồi đây!

Lynk Lee trở thành chàng trai hot nhất trên mạng sau khi bản cover Họa mi tóc nâu của anh được đăng tải.

Tham gia trong chương trình Phiên bản hoàn hảo phát sóng trên kênh HTV7, Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh, Lynk Lee với tư cách thí sinh đã khiến cho dàn giám khảo vô cùng bất ngờ. Mặc dù khá nổi tiếng trên mạng với nhiều bài hit đình đám nhưng chàng ca sĩ Hà thành vẫn không ngại làm thí sinh một gameshow truyền hình.

Bất ngờ nhất là khi Lynk Lee cover ca khúc Họa mi tóc nâu, một bài hit từ rất lâu của Mỹ Tâm. Anh chàng ngay khi xuất hiện đã khiến cho ban giám khảo gồm: Mỹ Tâm, Phương Thanh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hò hét vì thích thú.

 

Lynk Lee bất ngờ tham dự chương trình Phiên bản hoàn hảo

 

 

Với bản cover Họa mi tóc nâu được nhiều người khen ngợi là vô cùng sáng tạo và chất

Thậm chí ngay khi chương trình phát sóng, phần cover Họa mi tóc nâu của Lynk Lee được đăng tải lại lên MXH đã được nhiều người bình chọn là bản cover hay nhất từ trước đến nay. Phần cover của Lynk Lee với cách làm mới hòa âm, cộng thêm phần rap dễ thương đã chinh phục người nghe.

Nhận xét về phần cover của Lynk Lee, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã phải thốt lên: 'Nó làm cho mình vừa quen vừa lạ, bài này là phiên bản cực kì hoàn hảo của em. Em đã làm ra một phiên bản Họa mi tóc nâu cực kì dễ thương'. Nữ ca sĩ Phương Thanh cũng khen ngợi Lynk Lee đã cover rất hay bài Họa mi tóc nâu.

Xem bài cover siêu chất bài Họa mi tóc nâu dưới đây.

Giúp Tiin sửa lỗi